"ป๊อบ ปองกูล" ทวิตเคลียร์ใจ ยอมรับคบซ้อนก่อนแต่ง

24 ก.พ. 2562 เวลา 2:41 น.

นักร้องหนุ่ม "ป๊อบ ปองกูล" ออกมาเฉลยความจริงในทวิตเตอร์แล้ว หลังมีข่าวแต่งงานเงียบสาวนอกวงการ เจ้าตัวยอมรับคบซ้อน ปกปิดปัญหา แต่คุยกันเข้าใจแล้ว พร้อมอธิบายให้ทุกคนฟัง

นักร้องหนุ่ม

จากกรณี ดราม่าร้อนในโลกออนไลน์ สำหรับ นักร้องชื่อดัง "ป๊อบ ปองกูล" หลังควงคู่แต่งงานกับ "ปลา" แฟนสาวนอกวงการ แบบเงียบ ๆ ที่ นครนายก สร้างความสงสัยให้เหล่าแฟนคลับที่ติดตามแบบงุนงง ว่าแล้วหวานใจสาวชื่อ "โบว์" ที่คบหากันอยู่แล้วเปิดร้าน "ก๋วยเตี๋ยวบ้านผี" ด้วยกันนี่คือยังไงกันแน่ เพราะมีการออกสื่อชนิดหวานน้ำตาลเรียกพี่ โดยจะพบรูปต่าง ๆ ในช่วงเทศกาลวันแห่งความรักและวันเกิดฝ่ายหญิง ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ฝ่ายนักร้องหนุ่มเงียบหายไป จนกระทั่งสาวโบว์ ออกมาระบุว่า "ขอโทษทุกคนจริงๆ อย่าส่งมาถามอะไรโบว์ตอนนี้เลย โบว์คงไม่ได้ตอบ เพราะโบว์เองก็รู้พร้อมทุกคนเหมือนกัน"

นักร้องหนุ่ม นักร้องหนุ่ม

ล่าสุดวันนี้เมื่อเวลา 02.25 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในทวิตเตอร์ของป๊อป ได้ทวิตข้อความระบุว่า "โบว์ คือ ผู้หญิงที่ผมคบมาตลอดหลายปี และเรียกได้ว่าเป็นแฟน แต่ผมทำการคบซ้อนกับผู้หญิงอีกคน ผมสร้างปัญหาเหล่านี้ขึ้นมาและปกปิดมันไว้ ผมจึงได้คุยกับโบว์ เพื่อที่จะยุติปัญหาที่ผมสร้าง โดยพูดคุยทำความเข้าใจกัน และถอยความสัมพันธ์กลับไป โบว์แนะนำให้เราโพสต์อธิบายสถานการณ์เหล่านี้ เพื่อที่เค้าไม่ต้องอธิบายกับคนอื่น ๆ อีก

นักร้องหนุ่ม นักร้องหนุ่ม

ซึ่งหลังจากมีข้อความดังกล่าวปรากฏในทวิตเตอร์ ปรากฏว่ามีการรีทวิตข้อความไปอีกหลายหมื่นครั้ง รวมทั้งข้อความวิพากษ์วิจารณ์มากกว่า 600 ข้อความ โดยส่วนใหญ่ยังคงคาใจกับการกระทำของนักร้องหนุ่ม และอยากให้คำนึงถึงความรู้สึกของฝ่ายหญิงทั้งสองคนด้วย

นักร้องหนุ่ม นักร้องหนุ่ม