ดีใจแทน! "กอล์ฟ" จัดงานวันเกิด 4 ขวบให้ "น้องชูใจ" พร้อมของขวัญสุดพิเศษให้ลูก

28 ก.พ. 2019 เวลา 13:35 น.

เรื่องราวน่ารักๆ เมื่อ "กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่" จัดปาร์ตี้วันเกิดให้ ลูดสาวที่รัก"น้องชูใจ" และให้ของขวัญเป็นบ้านที่ต้องผ่อน 30 ปี แต่วันนี้หมดแล้วภายในสี่ปี เพราะพลังจากลูก

นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ สำหรับแร็ปเปอร์ชื่อดัง "กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่" ในฐานะคุณพ่อที่หยิบภาพความอบอุ่นของครอบครัว ในงานปาร์ตี้วันเกิดครบ 4 ขวบ ของลูกสาว "น้องชูใจ" ที่จัดขึ้น (เมื่อวันที่ 26 ก.พ 62) ที่ผ่านมา พร้อมเล่าเรื่องราวน่ารักๆให้แฟนคลับได้ฟังกัน โดย "กอล์ฟ" ได้เล่าเรื่องราวผ่านเฟซบุ๊ก "ฟักกลิ้ง ฮีโร่" สำหรับงานวันเกิดลูกสาวปีนี้ที่ถึงแม้จะจัดในบ้านหลังเล็กๆหลังเดิม ซึ่งได้ซื้อไว้ตั้งแต่น้องชูใจเกิดมาได้ 6 เดือน และต้องผ่อนบ้านไปอีก 30 ปี แต่ปีนี้ กอล์ฟ ก็ได้ผ่อนบ้านหลังนี้หมดแล้ว และยกให้เป็นของขวัญชิ้นแรกของลูก

 

 

โดย "กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่" ได้โพสต์เฟซบุ๊กข้อความกล่าวว่า "งานวันเกิดครบรอบสี่ปีของชูใจ จัดในบ้านเล็กๆหลังเดิม เวลาเราจัดอะไรในบ้านหลังนี้เรามักนึกขำ เพราะบ้านมันเล็กซะจนแค่เดินผ่านก็เต็มบ้านแล้ว เราก็ยังจะฝืนยัดป้าย ลูกโป่ง ขนมอะไรไม่รู้ลงไป จัดปาร์ตี้ในบ้านทีไรก็จะกลายเป็นปาร์ตี้บ้านแน่นทุกครั้ง ผมซื้อบ้านหลังนี้ หลังจากลูกเกิดแค่ 6 เดือน ด้วยความช่วยเหลือของแสตมป์ ทำให้ผมได้บ้านหลังนี้มาด้วยเงินกู้แบงค์เต็มอัตรา และต้องผ่อนอีก 30 ปี ผมนึกเล่นๆกับเบลว่าเรามีบ้านหลังนี้ตอนปีที่ลูกเกิด ถ้าผ่อน 30 ปีจริง กว่าจะหมดลูกน่าจะมีหลานให้เราพอดี 30 ปี ยาวไกล แต่มันก็เป็นภาระที่เปี่ยมสุข เพราะพ่อแสนห่วยอย่างผมก็ได้เริ่มทำอะไรให้ลูกแล้ว ตั้งแต่วันแรกที่ชูใจเกิดมา ผมก็รู้ว่าชีวิตของผมต้องทำให้เธอมีความสุข ตอบแทนความสุขที่ผมได้รับจากลูก ดังนั้นหนี้สินต่างๆนานาจึงพร้อมเผชิญแบบไร้กังขา งานวันเกิดปีนี้เรายังจัดกันเล็กๆที่บ้านหลังเดิม จำนวนสมาชิกเท่าเดิม ต่างกันไปหน่อยตรงมันเป็นบ้านของเราแล้ว เพราะพลังที่ลูกให้มา ทำให้เราผ่อนบ้านหลังนี้หมดภายในสี่ปี เท่ากับอายุของลูกปีนี้ และเป็นของขวัญชิ้นแรกที่พ่อกับแม่มีให้กับชีวิตของลูก ขอบคุณจริงๆที่ลูกเกิดมา ลูกคือของขวัญในชีวิตที่มีค่าที่สุดของพ่อกับแม่ โต๊ะก็เล็ก โซฟาก็เล็ก แต่ปีนี้ผมยังยิ้มกว้าง เพราะบ้านคือบ้านได้เพราะเรามีความรักของแม่กับลูกอยู่ในนั้น Happy Birthday to you"

 

 

 

เป็นภาพน่ารักที่ดูอบอุ่นจริงๆเลยนะคะ สำหรับครอบครัวนี้ เหล่าแฟนๆก็ขอแสดงความยินดีกับ "น้องชูใจ" ที่ได้ของขวัญชิ้นใหญ่พร้อมความรักจากครอบครัวที่แสนอบอุ่นสุดๆ