ข่าว

ถึงกับลั่นขำแรง! “ซันนี่” โพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นสุดฮา เพื่อนดาราคอมเมนต์เพียบ

“ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” โพสต์รูปในไอจี พร้อมข้อความบอกว่าตนเองเป็นพระเอกหนุ่มหล่อเกาหลี งานนี้ทำเอาเหล่าดาราแห่คอมเมนต์กันสนั่น พร้อมมองบนกันแบบรัวๆ

มีเรื่องราวขำๆ มาให้แฟนคลับได้ยิ้มกันอีกแล้ว สำหรับพระเอกสายฮา “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” หนุ่มหล่ออารมณ์ดี ที่คอยสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนใกล้ชิดอยู่เสมอ แต่งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่กันเข้ามาคอมเมนต์แซวกันสนั่นโซเชียล เมื่อหนุ่ม “ซันนี่” ได้โพสท่าหล่อๆ พร้อมแคปชั่นที่ทำเอาเหล่าเพื่อนซุปตาร์ทนไม่ไหวเข้ามาคอมเมนต์เยอะมาก

 

 

โดยหนุ่ม “ซันนี่” ได้โพสต์ภาพในอินสตาแกรม ที่เจ้าตัวนั่งบนเก้าอี้พร้อมท่าโพสต์สุดเท่ พร้อมแคปชั่นบอกว่าเจ้าตัวคือ ซุปตาร์เกาหลีสุดหล่อขวัญใจสาว ๆ ข้อความระบุว่า “เอ๊าาา!! ก็นึกว่าใคร กงยู เองนี่นาาาา ?? อันยองฮาเซโย กงยูอิมนีดา #브라더오브더이어”

 

 

งานนี้แฟนมโนของ กงยู อย่าง โอปอล์ ปาณิสรา, ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช, ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป , จ๋า ยศสินี, เต้ย จรินทร์พร, ออม สุชาร์, แม่หมู พิมพ์ผกา และอีกมากมาย ต่างเข้ามาคอมเมนต์มองบนกันแบบรัวๆ ไม่คิดว่าหนุ่ม “ซันนี่” จะเล่นมุกนี้

 

 

 

แต่คนที่ทำเอาแฟน ๆ ฮากันไม่หยุดก็คงจะเป็นสาว “ญาญ่า อุรัสยา” ที่ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “อากง ยู สวัสดีค่ะ” เรียกว่าเป็นการเว้นวรรคผิด จาก “กงยู” กลายเป็น “อากง” ไปซะงั้น จนหนุ่ม “ซันนี่” ต้องเข้ามาตอบกลับทันทีเลยว่า “เพื่อนเล่นเหรอ !!!! หนู !!!” ทางสาวญาญ่า ก็ได้ตอบกลับว่า “best friends for life ka” งานนี้เรียกได้ว่าแค่เว้นวรรคคำผิด ความหมายก็เปลี่ยนเลยนะคะ

แหม ตลก รูปหล่อ อมรมณ์ดีแบบนี้ไงละคะ เหล่าแฟนคลับถึงไหนหลงรักกันมากมายขนาดนี้

 

 

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ชอบคุณภาพจาก instagram : sunny_suwanmethanont