ข่าว

แฟนคลับ “ณเดชน์ – ญาญ่า” ร่วมทำบุญสร้างห้องน้ำวัดเขากระดาษ จ.ฉะเชิงเทรา ยอดพุ่ง1.5ล้านบาท!

แฟนคลับ

หลังจากที่พระเอกหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ”และนางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา” ได้โพสต์บอกบุญผ่านอินสตาแกรม keaw_jung เปิดบัญชี 3 วัน เพื่อบูรณะห้องน้ำปลดทุกข์วัดเขากระดาษ อำเภอท่าตะเกียบ จังหวัดฉะเชิงเทรา ไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดได้ประกาศปิดบัญชีบุญเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมแจ้งยอดเงินบริจาคที่ได้ในครั้งนี้ เป็นจำนวนถึง 1,583,753.81 บาท (หนึ่งล้านห้าแสนแปดหมื่นสามพันเจ็ดร้อยห้าสิบสามบาทแปดสิบเอ็ดสตางค์)

และได้โพสต์ข้อความระบุว่า “ปิดบัญชีบุญ “ปลดทุกข์ “แล้วครับ 1,583,753.81 บาท (หนึ่งล้านห้าแสนแปดหมื่นสามพันเจ็ดร้อยห้าสิบสามบาทแปดสิบเอ็ดสตางค์)…ถือว่าเป็นยอดที่เกินความคาดหมายมากมายมหาศาล กับสายบุญที่หลั่งไหลเข้ามาเพื่อร่วมบุญปลดทุกข์ ในแดนพุทธสถาน วัดเขากระดาษ อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา ที่เป็นวัดร้างมานาน ได้ผุพังไปตามกาลเวลา สิ่งแรกที่พระคุณเจ้าจะบูรณะคือห้องน้ำ หรือห้องสุขา หรือห้องปลดทุกข์ …ที่ใช้การไม่ได้เลย มีแต่โครงสร้าง ที่หลงเหลืออยู่ให้เห็น และทุกท่านก็ได้ปลดทุกข์ ให้เหลือแต่สุข…ไปทุกลมหายใจตลอดกาล ขอกราบอนุโมทนาสาธุกับทุกท่านทุกปัจจัยด้วยเทอญ สาธุ ??????? #บุญ ปลดทุกข์ วัดเขากระดาษ อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา”

 

พร้อมทั้งชี้แจงถึงลำดับขั้นตอนในการนำปัจจัยครั้งนี้จะนำไปใช้ส่วนใดบ้าง ก่อนที่จะแจ้งถึงกำหนดการทอดผ้าป่าซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนมีนาคมนี้ ส่วนจะเป็นวันที่เท่าไหร่จะแจ้งให้ทราบในภายหลังต่อไป