ข่าว

“พี่ชายตูมตาม” โพสต์อีกมุม หลังข่าวน้องชายโดนวิจารณ์แรง!

อยู่ดีดีก็มีคนฟอลโล่เยอะ จนนึกแปลกใจว่าคงจะสั่งแหนม แต่ที่แท้ก็แอบส่องอินสตาแกรมติดตามความเคลื่อนไหว สำหรับพี่ชาขของหนุ่มตูมตาม หลังจากที่ “ตูมตาม” น้องชายเจอประเด็นดราม่าเลิกรากับ “ญิ๋งญิ๋ง” เพราะมีมือที่สามที่คาดว่าน่าจะเป็น “สาวลูกน้ำ ทิดาลัด” ทำรักพังไปก่อนหน้านี้

ก่อนที่พ่อและแม่ของ “ตูมตาม” จะออกมาเคลื่อนไหวในประเด็นดังกล่าวผ่านอินสตาแกรม ล่าสุดเป็นคิวพี่ชายของตูมตาม ก็ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมเช่นกัน แต่เป็นข้อความที่ออกแนวขอบคุณสำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้น เพราะมีหลายสื่อนำภาพดอกทานตะวันเหี่ยวแห้งที่เจ้าตัวได้โพสต์ กับข้อความในทำนองว่า “การจะประคับประคองความรักให้ยืนนาน ต้องใช้เหตุผล ไม่ใช่อารมณ์” ไปเปรียบเทียบกับ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ที่โพสต์ภาพดอกทานตะวันเช่นกัน แต่ข้อความที่โพสต์บอกว่า “ถ้าแม้จะมีอะไรเปลี่ยนไป ฉันจะเป็นฉันคนเดิม ที่เฝ้ามองเธอตรงนี้ ด้วยแววตาที่เหมือนเดิม” ซึ่งชาวเน็ตหลายคนมองว่าอาจจะมีความเกี่ยวพันกัน จนทำให้มีคนเข้ามาติดตามอินสตาแกรมของพี่ชายตูมตามเพิ่มขึ้น ภายในเวลาอันรวดเร็ว

 

ส่วนข้อความที่พี่ชายตูมตามโพสต์ลงอินสตาแกรมล่าสุดนั้น ได้ขอบคุณนักข่าวที่นำเสนอข่าวตัวเอง เพราะตอนนี้ธุรกิจที่ทำอยู่มีคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก พร้อมกับโพสต์ภาพธุรกิจของตัวเองให้ได้ดูอีกด้วย เรียกว่ายังมีเรื่องราวดีๆ ซ่อนอยู่จริงๆ