ข่าว

ทำดีได้ดี “เฟี้ยวฟ้าว” ถูกเลขท้าย 2 ตัว ยกเงินทุกบาทสร้างองค์พระพุทธเจ้าทันใจ

สาวสายบุญตัวจริงอย่าง เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ที่มักจะใช้เวลาว่างเข้าวัดทำบุญเป็นประจำ แถมยังดวงเฮงถูกลอตเตอรีหลายต่อหลายงวด ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์อินสตาแกรมว่าถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว โดยเฟี้ยวฟ้าวจะมอบเงินทุกบาททุกสตางค์ เพื่อทำบุญสร้างฐานองค์พระพุทธเจ้าทันใจ โดยระบุว่า

#เฟี้ยว์ฟ้าว ขอยกเงินนี้สร้างถวายต่อ #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 #ศักดิ์สิทธิ์แท้ๆสาธุๆ ในปี62นี้ ข้าพเจ้า #เฟี้ยว์ฟ้าว จะทำการสร้างฐานขององค์ท่าน โดยจะมีเทพเทวดาหลายองค์ ที่จะคุ้มครอง 12 นักษัตร ตลอดถึงพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ที่ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ม.11 ต.น้ำแพร่ จ.เชียงใหม่

ท่านเมตตาและใจดีให้โชคกับข้าพเจ้าเสมอมา #ตลอดถึงวันนี้มีผู้คนที่ได้โชคและความเมตตากับองค์ท่านจำนวนมาก #มากจริงๆ ในวันนี้ เฟี้ยว์ฟ้าว ได้ตอบในไลน์ impoffice และไลน์ @feawfoaw กับผู้คนที่มีจิตศรัทธาที่ช่วยกันร่วมบุญสร้าง #และได้รับโชคครั้งนี้-หลายคนขอบคุณและบ้างก็อัดเสียงร้องไห้ได้รับโชค-บ้างมีส่งรูปถ่ายจากเสี่ยงโชคถูก มากมาย

เราดีใจและยินดีกับทุกท่านที่มีโชคในครั้งนี้ #จริงๆแล้วไม่ใช่เพราะ เฟี้ยว์ฟ้าว แต่เป็นเพราะ #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 และ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ที่ดูแลสานต่อองค์ท่าน อนุโมทนาบุญ โชคเราครั้งนี้ขอยกสร้างฐานทุกบาททุกสตางค์ สาธุๆ เราบอกแล้วท่านศักดิ์สิทธิ์จริงๆ #ละครั้งหน้าเราจะไปไหว้ท่านอีก