ข่าว

จริงหรือเปล่า! “เวียร์” ตามเฝ้า “เบลล่า” ถึงกองละคร กรงกรรม?

“เวียร์ ศุกลวัฒน์” เซลฟี่รูปคู่ “เหมี่ยว ปวันรัตน์” ฉากหลังคล้ายอยู่ในกองถ่ายละคร กรงกรรม ชาวเน็ตแซวหรือจะตามไปเฝ้าหวานใจ “เบลล่า ราณี” ถึงตาคลี

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่อินเลิฟหวานกันมากๆ สำหรับคู่พระนาง “เวียร์ ศุกลวัฒน์” และ “เบลล่า ราณี” ถึงแม้จะอยู่กันคนละช่อง แต่ทั้งคู่ก็ยังหาเวลาว่างจัดทริปเที่ยวด้วยกันอยู่เสมอ และก่อนหน้านี้ หนุ่มเวียร์ ก็ทำเอาแฟนๆ ฟินหนักมาก เพราะเจ้าตัวได้ออกมาประกาศว่าจะตาม สาวเบลล่า ไปทุกที่ นั่นก็เพราะช่วงนี้ทั้งคู่เจอกันบ่อย ๆ ในงานรับรางวัลเวทีต่าง ๆ นั่นเอง

 

 

กรี๊ดแรง “เวียร์” โชว์หวานกลางเวที ลั่นจะตาม “เบลล่า” ไปทุกที่ ทำแฟนคลับอิจฉาหนัก[คลิป]

 

ล่าสุด (เมื่อวันที่ 26 มี.ค 62)  ดูเหมือนว่า หนุ่มเวียร์ จะไม่ได้พูดเล่นๆ ซะแล้ว เมื่อนักแสดงรุ่นใหญ่ “เหมี่ยว ปวันรัตน์” ได้โพสต์ภาพเซลฟี่คู่กันพระเอกหนุ่มลงอินสตาแกรม เป็นรูปที่ทำเอาชาวเน็ตชวนสงสัยว่า หนุ่มเวียร์ ตามไปเฝ้า สาวเบลล่า ถึงกองถ่ายละครเรื่อง กรงกรรม อย่างที่พูดไว้หรือเปล่า ว่าจะตามน้องไปทุกที่ พร้อมโพสต์แคปชั่นว่า “จุ๊บจุ๊บ ลูกค้ามาซื้อข้าวเม่า”

 

 

ก่อนหน้านี้ หนุ่มเวียร์ ก็ได้โพสต์ภาพในอินสตาแกรมที่ทำเอาชาวเน็ตขาจิ้นฟินกันกระจายก็ตรงคอมเมนต์ของ สาวเบลล่า เนี้ยแหละ โดย หนุ่มเวียร์ ได้โพสต์แคปชั่นว่า “คุณรู้จักตาคลีมั้ย! นี่คือ ตาคลี ในมุมมองของผม และเพื่อนรักของผม @big_barista @gaper @mod.lada” งานนี้ สาวเบลล่า ก็เข้ามาคอมเมนต์แซวทันทีเลยว่า “มาหาเรณูหรอจ๊ะ” พร้อมอิโมจิแลบลิ้นล้อเลียนน่ารักๆ

 

 

แหม ๆ งานนี้ไม่รู้ว่าตามไปเฝ้า เรณู กันถึง ตาคลี จริงหรือเปล่าคะเนี่ย หนุ่มเวียร์