ข่าว

“ป๊อก-มาร์กี้” อุ้มน้องแฝดแถลงข่าว เผยโมเมนต์เป็นพ่อแม่มือใหม่

“มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” พร้อมด้วย “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” แถลงข่าวหลังคลอดลูกฝาแฝด ชายหญิง “น้องมีก้าและน้องมีญ่า” ซึ่งมีความหมายว่า “ของขวัญจากพระเจ้า” ที่เพิ่งจะลืมตาดูโลกเมื่อช่วงหัวค่ำ ของวันที่ 4 เมษายน ที่ผ่านมา ด้วยวิธีการผ่าคลอด ท่ามกลางความยินดีของญาติผู้ใหญ่และเพื่อนพ้องซุปตาร์

โดยล่าสุดวันนี้ (6 เม.ย.) ทางด้านของคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง มาร์กี้ – ป๊อก ก็ได้ถือโอกาสดี เชิญสื่อมวลชนร่วมฟังการเปิดใจถึงโมเมนต์สุดพิเศษของครอบครัว ณ โรงพยาบาลบีเอ็นเอช (BNH) สาทร

โดยกล่าวถึงความรู้สึกที่ได้เป็นคุณพ่อคุณแม่ว่า มีอารมณ์เลย มันมีทั้งความกลัว คือกลัวเลือด แต่ก็ตื่นเต้น ดีใจ ตกใจ และก็ตกใจหน้าลูกชายเหมือนกันเพราะว่าหน้าคล้ายผมมาก สงสัยได้เชื้อจีนเยอะ ส่วนลูกสาวก็น่าจะได้เชื้อฝรั่งมาหน่อย ส่วนสุขภาพของน้องแฝดทั้งสองคนแข็งแรงมาก ไม่ต้องเข้าตู้อบ ก่อนจะเผยว่าในวันนี้คุณปู่คุณย่ามาเยี่ยมแล้วและทั้งสองท่านรู้สึกดีใจมาก พร้อมมีของรับขวัญหลานที่ก็เป็นธรรมเนียมของคุณพ่ออยู่แล้ว เพื่อเก็บไว้เป็นต้นทุนของเด็กๆ และก็บอกเราสองคนไว้ด้วยว่า ห้ามใช้นะ นี่คือของหลาน หลังจากนี้ตั้งใจเลี้ยงลูกแฝดแบบปกติๆ สบายๆ และมีความสุขในแบบของเรา ไม่เครียดไม่กดดันและทำมันในแบบที่มันควรจะเป็นก็พอ ส่วนงานในวงการบันเทิงของสาวมาร์กี้เองตอนนี้ก็คงยังตอบไม่ได้ เพราะกี้ก็ไม่เคยมีประสบการณ์ และก็ไม่รู้ด้วยว่าต้องพักฟื้นนานแค่ไหน คือถ้าเป็นงานสั้นๆ จบภายใน 1 วันก็คงได้ แต่ถ้าเป็นงานยาวๆ ที่ต้องใช้เวลานานๆ ก็คงต้องขอพักไว้ก่อน

 

 

 

“ป๊อก” โพสต์ภาพความพร้อม ส่ง “มาร์กี้” เข้าห้องทำคลอด รอเจอหน้าเบบี๋แล้ว

ตื่นเต้นสุดๆ “มาร์กี้” ผ่าคลอดสองแฝด “มีก้า – มีญ่า” วันนี้ เพื่อนดาราแห่ยินดีเพียบ!