ข่าว บันเทิง

ประทับใจมาก! “เบลล่า” เซอร์ไพรส์วันเกิด “พี่เวียร์” ถึงจะล่มแต่แฮปปี้เว่อร์![คลิป]

นางเอกสาว “เบลล่า ราณี” จัดเซอร์ไพรส์วันเกิดคนรู้ใจ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” แบบชุดใหญ่ ทำเอาฝ่ายชายปลื้มสุดๆ ถึงเซอร์ไพรส์จะล่มแต่ก็หวานได้

ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังจริงๆ สำหรับคู่รักโชว์หวานถี่ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” และนางเอกสาว “เบลล่า ราณี” ซึ่ง (เมื่อวันที่ 18 เม.ย 62) ที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 34 ปีของ หนุ่มเวียร์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ สาวเบลล่า ทำเอาเหล่าสาวๆ อกหักกันทั้งประเทศ เมื่อเจ้าตัวอวยพรวันเกิดสุดหวานให้ฝ่ายชายผ่านไอจีมาแล้ว ล่าสุดก็ทำเอาคนโสดอิจฉาตาร้อนผ่าวกับความสวีทของคู่นี้สุดๆ เมื่อ สาวเบลล่า ได้โพสต์ภาพพี่เวียร์กับของขวัญที่วางแผนเซอร์ไพรส์อัดแน่นไปด้วยลูกโป่งเต็มคันรถ พร้อมข้อความกล่าวว่า “เป็นเซอร์ไพรส์ที่ล่มแล้วล่มอีก แต่ยังไงก็ HBD นะคะ @weir19”  ทาง หนุ่มเวียร์ ก็ได้ตอบกลับทันทีว่า “แค่นี้ก็ดีใจแล้วคุณ”

 

 

“เบลล่า” อวยพรหวานในวันเกิด “เวียร์” ลั่นอายุเยอะแล้ว เป็นห่วงสุขภาพ!

 

ทางด้าน หนุ่มเวียร์ ก็ได้โพสต์คลิป ที่ถูกหวานใจทำเซอร์ไพร์สวันเกิด เปิดประตูเข้าไป ก็จะเจอกับลูกโป่งสวรรค์รูปหัวใจ ที่เขียนข้อความว่า  “HAPPY BIRTHDAY P WEIR” ทำเอาพี่เวียร์ปลื้มสุดๆ พร้อมโพสต์ข้อความว่า “ขอบคุณ คุณครับ @bellacampen จัดลูกโป้งไว้เต็มเลย เป็นวันเกิดที่อบอุ่นอีก1ปีของลุงครับ😊 ร่วมจัดงานโดย พี่น้อง และเพื่อนแก๊ป”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน