ข่าว

ดราม่าระอุ “โจ นูโว” ฉะ “จอห์น วิญญู” ปมความเห็นต่าง สนั่นโซเชียล![คลิป]

ดรามาสนั่น หลังศิลปินหนุ่ม “โจ นูโว” เกรี้ยวกราดบนโซเชียล วิจารณ์ “รองศาสตราจารย์ ดร.โกวิท วงศ์สุรวัฒน์” คุณพ่อของพิธีกรหนุ่ม “จอห์น วิญญู” เคยทำประโยชน์อะไรให้กับประเทศบ้าง

จากกรณีที่ ผู้กำกับภาพยนตร์ และนักเขียน “ยุทธนา มุกดาสนิท”  ได้แชร์ข่าวจากเว็บไซต์หนึ่งในเฟซบุ๊ก ที่นำเสนอเรื่องราวของ “รองศาสตราจารย์ ดร.โกวิท วงศ์สุรวัฒน์” คุณพ่อของพิธีกรหนุ่ม “จอห์น วิญญู” และได้แสดงความคิดเห็นในข่าวดังกล่าวว่า “พ่อเป็นยังไง ลูกเป็นยังงั้น เกลียดไ-้จอห์นนี่มาก ความคิดคับแคบจนอาจเรียกว่าบรมโง่ได้ วันนี้เห็นข่าวนี้ก็ถึงบางอ้อว่ามันเป็นเช่นนี้” หลังจากที่โพสต์นี้ได้เผยแพร่ออกไป ศิลปินหนุ่ม “โจ นูโว”  หรือ “จิรายุส วรรธนะสิน”  ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกับเรื่องราวดังกล่าว พร้อมข้อความระบุว่า “พ่อมันนี่เอง เคยทำประโยชน์เ-ี้ยอะไรให้กับประเทศชาติบ้าง -ึงตอบมาเลย พ่อ-ูเคยรับใช้ชาติ แบดมินตันไทยไประดับโลก ทำงานเสียภาษีจน Retired -ูเองก็สร้างความบันเทิงทั้งดนตรี การแสดง และกีฬา ที่สำคัญรักชาติ ศาสตร์ กษัตรย์ ไม่ส่งเสริมคนเลว นาย-ึงหนีไปกี่ตัวแล้ว อ่ะ คดีรถดับเพลิง อ่ะ รวยแล้วยังเสือโกงอย่างนั้นคนดีเหรอ -ูนี่แหละออกตัวทางการเมืองเปิดหน้าชก แบบตรงๆ ไม่ต้องกวน-ึน แบบ-ึง”

 

 

ทางด้าน จอห์น วิญญู ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปที่เจ้าตัวสัมภาษณ์คุณพ่อ “รองศาสตราจารย์ ดร.โกวิท วงศ์สุรวัฒน์” ที่พูดถึงเรื่องการเมือง พร้อมข้อความกล่าวว่า “หาเรื่องคุยกับ #พ่อจอห์นวิญญู”

 

 

 

View this post on Instagram

 

ติดตามตัวเต็มที่ Facebook และ YouTube หาเรื่อง นะครับ?

A post shared by johnwinyu (@johnwinyu) on

 

ล่าสุดเฟซบุ๊กเพจ “โกวิท วงศ์สุรวัฒน์” ได้โพสต์ภาพ อาจารย์โกวิท สมัยหนุ่มๆ ระบุข้อความว่า “นอกจากมาสเตอร์ของชาว KFC (โกวิท แฟนคลับ) จะเป็นอาจารย์สอนวิชารัฐศาสตร์ การเมืองการปกครอง ไทย เมกา รัสเซีย ภูมิรัฐศาสตร์ คอลัมน์นิสต์มติชน ต่วยตูน นักเขียนเจ้าของผลงาน อย่าเพิ่งปลงใจเชื่อ/วาท(โก)วิท และอื่นๆ อีกมากมาย เป็นสมาชิกภาคีราชบัณฑิต เป็นชาวทวิตภพ เป็นชาวโคราช เป็น ฯลฯ เป็นปู่วิลเลียมและไรอัน เป็นตากระทิง และเป็นพ่อ จอห์น วิญญู แล้วนั้นนนน ยังเป็นนักกีฬายูโด สายดำ ชมรมยูโด ม.เกษตร อีกนะเอ้ออ เอาเซ้ !! แนบภาพสมุดประจำตัวสมาชิกยูโด อาจารย์โกวิท สมัยหนุ่มๆ ค่ะ”