ข่าว

“เบลล่า” เผยความในใจหลัง “เรณู” โดนชาวบ้านรุมประณาม พร้อมปาไข่ใส่ ในละคร “กรงกรรม”

สะเทือนใจ “เบลล่า ราณี” เผยความรู้สึกถึงฉากถูกชาวบ้านปาไข่ใส่ในละคร “กรงกรรม” ลั่นร้องไห้ตั้งแต่อ่านบท แถมต้องถ่ายใหม่ถึง 4 รอบ ทำตัวเหม็นไปหนึ่งวันเต็มๆ

นับว่าเป็นอีกฉากหนึ่งที่สำคัญของละคร “กรงกรรม” เลยก็ว่าได้ สำหรับฉากที่นางเอกของเรื่องอย่าง “เรณู” ที่แสดงโดยสาว “เบลล่า ราณี” โดนแฉว่า ทำของใส่ “แม่ย้อย” จนถูกชาวบ้านรุมประณาม แถมขว้างปาข้าวของรวมถึงไข่ไก่ใส่ด้วยความเกลียดชัง ซึ่งเรียกคะแนนความสงสารจากชาวเน็ตไปได้แบบเต็มๆ

 

ล่าสุด (23 เม.ย. 62) “เบลล่า” ได้โพสต์ข้อความลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว เผยความในใจถึงฉากดังกล่าวในละครว่า

“ซีนนี้เป็นซีนที่เบลอ่านบทแล้วรู้สึกสะเทือนใจที่สุด คืออ่านแล้วร้องไห้เลย เพราะเบลรู้ว่าความรู้สึกในใจของเรณูเป็นยังไง กับผลกรรมที่ได้รับไม่ใช่เฉพาะความรู้สึกผิดต่อม้า หรือการทำให้คนที่รักต้องผิดหวังและเสียใจ แต่คือการถูกลงโทษจากสังคม ที่ไม่รู้ตื้นลึกหนาบางของเรื่องราว เรณูไม่ได้ถูกขับไล่จากคนบ้านแบ้ แต่กลับเป็นคนภายนอก เบลรู้สึกว่าฉากนี้ค่อนข้างสะท้อนสังคมได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว

ในวันที่ต้องถ่ายฉากนี้ เป็นวันที่เบลป่วย น้ำมูกไหล แพ้ฝุ่น อากาศก็ร้อนมาก ทุกอย่างมาหมด เบลเลยกังวลมากว่าจะทำออกมาได้ไม่ดี แล้วที่ทุกคนได้ดู เรา reset ล้างตัวถ่ายทำใหม่ๆ ประมาณ 4 รอบ กลับบ้านไปตัวเหม็นไข่ไก่ไปวันนึงเต็มๆ แต่เบลกลับรู้สึกดีใจและภูมิใจที่เป็นคนถ่ายทอดตัวละครเรณูให้ทุกคนได้ชมกัน

เบลต้องขอขอบคุณกำลังใจจากพี่อ๊อฟ พี่แดง @thanya.wachi น้องบีบี @bewachi ทีมงาน @actart_gen ที่ช่วยดูแลเบลที่สภาพงอมมากให้ยังเป็นเรณูดั่งใจได้ และนักแสดงทุกคนที่เล่นกันอย่างเต็มที่รวมถึงพี่ๆ นักแสดงร่วมทุกคน ขอบคุณอาจารย์อู๋ @charmarmy ที่ให้ความสำคัญในทุกรายละเอียด น้องพาย @pierinrada ที่แค่หันไปกอดก็รู้สึกอยากจะร้องไห้ทันที รวมถึงกำลังใจที่ทุกคนมอบให้กับเบล เพราะทุกคนรู้ว่าวันนี้จะเป็นวันที่หนักหน่วงที่สุดอีกหนึ่งวันของเรณูและของเบลเอง

หวังว่าฉากนี้จะเป็นอีกหนึ่งฉากในใจทุกคนนะคะ

ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจมากๆ ค่ะ”