ข่าว

เดือด! “ดีเจมะตูม” ออกโรงแขวะ อย่าเรียก “ปู ไปรยา” ว่าบอส!

ดีเจฝีปากกล้า “มะตูม เตชินท์” โพส์ข้อความประชดประชัน “ปู ไปรยา” หลังให้สัมภาษณ์ปมอาหารเสริม เผยขอใช้พื้นที่ส่วนตัวพูดความจริง

กลายเป็นเรื่องราวดราม่าที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ที่ดูเหมือนว่าจะโบกมือลากันไม่ดีซะเเล้ว หลังจากที่นางเอกสาว “ปู ไปรยา” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ขอถอนตัวจากธุรกิจอาหารเสริมที่ “ดีเจมะตูม” และ “ดีเจต้นหอม” เป็นหุ้นส่วน พร้อมกับบอกว่ารู้สึกสงสารตัวแทนจำหน่ายที่สุด ยังบอกอีกว่าไม่ได้เป็นเพื่อนกับ ดีเจต้นหอม และ ดีเจมะตูม ตั้งแต่ต้นอยู่เเล้ว

 

จากนั้นไม่นาน ดีเจมะตูม ก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กถึงเรื่องราวดังกล่าว โดยเจ้าตัวได้แชร์ข่าว “ปู ไปรยา” จากเพจข่าวบันเทิงชื่อดัง พร้อมข้อความกล่าวว่า “ตามนี้นะคะ ต่อไปนี้อย่าไปเรียกคุณปูว่าบอสนะคะ สงสารเขา เขาอุตส่าห์สงสารตัวแทนแล้ว จบกันด้วยดีเนาะ” เมื่อโพสต์นั้นได้แชร์ออกไปก็ได้มีชาวเน็ตมากมาย แห่กันเข้ามาแสดงความคิดเห็น บอกถึงข้อความที่ ดีเจมะตูม โพสต์นั้น เหมือนเป็นการประชดประชัน ซึ่งภายหลัง ดีเจมะตูม ก็ได้ลบข้อความดังกล่าวออกไป พร้อมกับโพสต์ข้อความใหม่อีกครั้ง

 

 

โดยล่าสุด ดีเจมะตูม ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊ก “Techin Ploypetch” ชี้แจงว่าไม่ได้ต้องการจะพูดแขวะหรือให้คนเข้ามารุมด่าทอ และขอใช้พื้นที่ส่วนตัวพูดความจริง โดยข้อความระบุว่า “ที่มะตูมแชร์ เพราะมีเจตนาต้องการกระจายข่าวให้ตัวแทนทราบ จะได้ไม่ต้องพาดพิงหรือใช้ชื่อเค้าในการขาย เพราะเค้าออกมาพูดก่อนบริษัท ไม่ได้ต้องการแขวะ หรือให้คนเข้าไปรุมด่านะครับ ลำพังมะตูมเองก็ไม่ใช่นางเอก และก็รู้ดีว่าชื่อเสียงตัวเองก็ลบมากกว่าบวก ยังไงไม่ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวว่าร้ายใครเหมือนกัน แต่ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวพูดความจริงดีกว่าครับ

ปล.โพสก่อนหน้านี้แขวะมั้ย เอาแบบตรงๆก็แขวะแหละ ก็รู้สึกแบบอะไรว๊า อุตสาห์เงียบ รอเคลียร์หลังบ้าน จะได้ไม่มีฝ่ายไหนเสียหรือเป็นข่าว พอโดนแบบนี้ก็เลยอิน+ดูกรงกรรมเพิ่งจบ เลยแชร์แบบแขวะไป ต้องอภัยมา ณ ที่นี้ด้วยจริงๆ อันนี้ไม่ตอแ-ล แชร์ได้”

 

พร้อมกล่าวต่ออีกว่า “เอาเป็นว่า ใครจะด่า ด่าที่มะตูมนะ อย่าไปดึงคนนั้นคนนี้มาเกี่ยว แค่นี้ก็ปวดหัวแล้วววว ส่วนใครจะเชื่อไม่เชื่อ แล้วแต่เลย บางคนไม่ใช่ตัวแทนหรือคนติดตามเราด้วยซ้ำ จะด่าเราก็ต้องยอม ถามว่าชอบมั้ยโดนด่า อี-อกใครจะชอบ แต่ในเมื่อมันต้องโดนก็คือต้องโดนป่ะ จบ”