เปิดที่มา! เครื่องประดับ "ชมพู่ อารยา" ใส่ร่วมงานเมืองคานส์วันที่สอง เลอค่าสุด!

16 พ.ค. 2562 เวลา 8:36 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

สำหรับลุควันที่ 2 ของงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ชมพู่-อารยาซึ่งดูสวยหวานในชุด Atelier Versace เลือกคอมพลีตลุคของเธอด้วยตุ้มหูระย้าแบบ ear clip ประดับแซฟไฟร์สีฟ้าหลากเฉดรวม 52.88 กะรัต และเพชรขาวรวม 2.73 กะรัต และเพชรสีน้ำตาลกว่า 1000 เม็ดรวม 7.19 กะรัต และชิ้นที่ถือเป็นไฮไลต์ก็คือนาฬิกาไฮจิวเวลรี่รุ่นใหม่ล่าสุดซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชั่น Red Carpet 2019

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

 

นับเป็นธรรมเนียมของทุกปีเมื่อถึงช่วงเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ โชพาร์ด (Chopard) จะนำเสนอคอลเลกชั่นจิวเวลรี่ชั้นสูงชื่อว่า Red Carpet ซึ่งจำนวนผลงานในแต่ละปีจะเพิ่มขึ้นตามจำนวนครั้งที่จัดงาน เช่น ในงานเทศกาลภาพยนตร์ครั้งที่ 72 นี้  คอลเลกชั่น Red Carpet 2019  มีชิ้นงานงานทั้งหมด 72 ชิ้น และที่สำคัญแคโรไลน์ ชอยเฟเล (Caroline Schefele) ผู้ควบคุมทิศทางการสร้างสรรค์ยังได้แรงบันดาลใจมาจาก Love หรือความรัก โดยนำเสนอมุมมองความรักหลากหลายรูปแบบ ทั้งต่อผู้คนรอบกาย ฝูงสัตว์และพรรณไม้ ประวัติศาสตร์ศิลป์ไปจนถึงการค้นคว้าและนวัตกรรม กลายเป็นชิ้นงานที่เต็มไปด้วยสีสันและประกายแห่งความสุข

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Time is Precious ⏱??? @chopard #chopardlovescinema

โพสต์ที่แชร์โดย Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) เมื่อ

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

และหนึ่งในผลงานแสดงความรักก็คือนาฬิกา สื่อถึงคุณค่าของเวลาที่คนรักใช้ร่วมกัน โดยผลงานที่โชพาร์ดสร้างสรรค์เพื่อย้ำเตือนถึงเวลาที่ผ่านไป นี้จุดเด่นอยู่ที่ตัวเรือนทองประดับด้วยเพชรเจียระไนหลากรูปทรงรวมกว่า 50 กะรัต ร้อยเรียงเข้าด้วยกันราวกับลูกไม้ ส่วนหน้าปัดประดับเพชรทรงมาร์คีส์แปดเม็ดร้อยเรียงราวกับกังหันบนพื้นหน้าปัดมาเธอร์ออฟเพิร์ล และที่ขาดไม่ได้คือคัลเลอร์สโตน โดยรุ่นที่ชมพู่-อารยาสวมเป็นแซฟไฟร์ทรงหยดน้ำ 2 เม็ด เม็ดละเกือบ 5 กะรัต  นอกจากนี้ยังมีรุ่นที่ประดับทับทิมโมซัมบิก 3 กะรัต และอีกรุ่นเป็นเยลโลว์ไดมอนด์ 4.2 กะรัต ผลงานนี้ผลิตเพียงแบบละหนึ่งเรือนในโลกเท่านั้น

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ขอบคุณข้อมูลจาก lofficiel

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด