ข่าว

แฟนคลับร้องระงม! “โซจีซบ” คบนักข่าวสาว “โจอึนจอง” อายุห่าง 17ปี

ทางต้นสังกัดพระเอกชื่อดัง “โซจีซบ” ยืนยันเจ้าตัวคบนักข่าวสาว โจอึนจอง อายุห่างกันถึง 17 ปี

เป็นอีกหนึ่งข่าวในวงการบันเทิงเกาหลีที่ฮือฮาอย่างมาก หลังจากที่สื่อดังอย่าง Dispatch เผยภาพเดทแบบลับๆ ของพระเอกชื่อดัง โซจีซบ วัย 41ปี กับผู้ประกาศข่าวสาว โจอึนจองวัย 24ปี ณ สถานที่แห่งหนึ่ง ซึ่งต่อมา 51K Entertainment ทางต้นสังกัดของ โซจีซบ พระเอกชื่อดัง ได้ออกมายืนยันความสัมพันธ์ของทั้งคู่แล้ว แต่ไม่สามารถยืนยันว่าคบกันช่วงไหนเพราะถือว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของนักแสดง โดยผู้ประกาศข่าวสาว เด็กกว่าพระเอกชื่อดังถึง 17 ปี

ทั้งนี้มีรายงานระบุว่า ทั้งคู่เริ่มปิ๊งรักกันตอนที่โซจีซบเดินสายและสัมภาษณ์ผู้ประกาศข่าวคนดังกล่าว ขณะโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง Be With You ใน ” Night of Real Entertainment ” ของ SBS ในเดือนมีนาคม 2018ซึ่งเข้าฉายในประเทศไทยเมื่อช่วงปีที่ผ่านมาอีกด้วย หลังจากนั้นพวกเขาพบกันอีกครั้งผ่านการพบปะสังสรรค์กับคนรู้จัก

ทั้งนี้ 51K Entertainment ยืนยันว่า “มันเป็นความจริงที่โซจิซับและโจอึนจองกำลังคบกัน พวกเขามีความสัมพันธ์ที่จริงจัง เราไม่สามารถรู้ได้ว่าพวกเขาคบกันมานานแค่ไหนเพราะเป็นชีวิตส่วนตัวของศิลปิน”

สำหรับ โซจีซบ พระเอกเกาหลีชื่อดัง มีผลงานการแสดงที่เป็นที่นิยมมากมายอาทิ ซีรีส์ What Happened in Bali, I’m Sorry, I Love You, The Master’s Sun, Oh My Venus, Terius behind me รวมถึงภาพยนตร์อย่าง The Battleship Island, Be with you นั่นเอง

ไปชมวิดีโอการสัมภาษณ์ที่ทั้งสองพบกันครั้งแรกด้านล่างกันเลยจ้า

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

เป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูกเลยค่ะ แต่ก็ต้องยินดีกับเฮียจริงๆ ถึงแม้ข้างในน้ำตาจะไหล ?

โพสต์ที่แชร์โดย So Ji sub (@sonick_sojisub51k) เมื่อ

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก ข้อมูลจาก soompi