ข่าว

ขอโทษถ้าแทงใจดำ! “ป้อม วินิจ” โพสต์ “ชมพู่” สวยกิ้งก่า ถูกครหาเหยียดดาราคนอื่น?

การันตีด้วยฝีมือจริงๆ สำหรับ ป้อม วินิจ บุญชัยศรี เมคอัพอาร์ติสต์ชื่อดัง ที่แปลงโฉมดาราแถวหน้าของเมืองไทยให้สวยสะพรั่งมานับไม่ถ้วนแล้ว รวมถึงเป็นผู้เนรมิตความงามให้กับ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ตลอด 7 ปี ที่ซุปตาร์สาวไปเฉิดฉายในงานพรมแดงคานส์

รวมถึงปีล่าสุดในพรมแดงคานส์ 2019 ที่ ป้อม วินิจ ไปในฐานะช่างแต่งหน้าคู่ใจซุปตาร์สาวอีกเช่นเคย โดยเนรมิตความสวยให้ชาวต่างชาติและแฟนชาวไทย ได้เห็นกันถึงถึง 3 ลุกส์ 3 สไตล์แล้ว พร้อมถ่ายรูปโชว์ผลงานการแต่งหน้า และชื่นชมภูมิใจในของฝีมือตัวเอง ที่สามารถบรรจงความงามให้ไปเจิดจรัสดึงเสียงชัตเตอร์จากสื่อต่างประเทศได้จำนวนมาก

หลังเจ้าตัวลงรูปและแคปชั่นตามปกติ แต่มีบุคคลปริศนา เข้ามาคอมเมนต์แรงไม่พอใจที่เมคอัพอาร์ติสต์ชื่นชมสาวชมพู่ จนทำให้รู้สึกว่าไปเหยียดดาราคนอื่นที่มาเดินพรมแดงเดียวกัน โดยเม้นต์ว่า “พูดจาได้น่ารังเกียจมาก ทำราวกับว่าดาราที่ตนเชียร์ดีเด่นกว่าคนอื่น จำปีที่ดาราที่รักของหล่อนไม่อยู่ในสายตาของเจ้าหน้าที่ แล้วเค้าเปิดที่กั้นให้คนเดินเข้างานแบบไม่มีใครสนใจในชุดที่กำลัง present ได้ไม๊ จ๋อยรับประทาน ร้องไห้ตาแตก ที่สำคัญ การที่ไปนี่ คือไปในฐานะพรีเซนเตอร์ เหมือนกับดาราคนอื่นๆ ที่ไปนั่นแหละ ดาราคนนี้เคยมีงานหนังทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศที่ประสบความสำเร็จไม๊? อย่าว่าแต่ไปเล่นหนังต่างประเทศเลย ขนาดหนังไทยที่เล่น ก็รายได้ต่ำเตี้ยเรี่ยดิน การที่เราจะเชียร์คนที่เราชื่นชอบ(เพราะเค้าเป็นนายจ้างเรา) ไม่ใช่เรื่องผิด เป็นเรื่องธรรมดา แต่อย่าเชียร์แล้วไปพูดเหยียดดาราคนอื่น การพยายามขึ้นที่สูงโดยการเหยียบผู้อื่นให้ต่ำ เป็นการกระทำของคนโง่ที่ไม่มีวุฒิภาวะ”

จากนั้น ป้อม วินิจ ได้เม้นต์กลับทันที ว่า “อย่าซีเรียส คนอื่นที่ไปก็ลูกสาวหมด ไม่ได้ว่าใคร ทำใจดีๆนะครับ ผมพูดขำๆ ถ้าทำให้เข้าใจผิดขอโทษด้วยนะครับ , ขอโทษด้วยนะครับ ที่อาจจะไปแทงใจดำ ว่าแต่ว่าใครเอ่ยยยยยย ถุยยยยยย”