"ตูน บอดี้สแลม" พร้อมแล้ว "ก้าว" ครั้งใหม่ เผยเส้นทางวิ่งภาคอีสาน 176 กม.

20 พ.ค. 2562 เวลา 8:45 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

หลังจากที่ "ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย" หรือ "ตูน บอดี้สแลม" นำทัพโครงการก้าวคนละก้าวที่วิ่งเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในปี 2561 และสามารถรวบรวมเงินบริจาคได้กว่า 1,400 ล้านบาทและดูเหมือนว่า ก้าวคนละก้าว กำลังจะกลับมาอีกครั้ง ในปี 2562 นี้

โดยก่อนหน้านี้ทางเพจ ก้าว ได้โพสต์ภาพ หนุ่มตูนและทีมงาน ที่ได้ไปเยี่ยมชมโรงพยาบาลในภาคอีสาน อาทิ โรงพยาบาลพล อ.พล จ.ขอนแก่น โรงพยาบาลสระใคร อ.สระใคร จ.หนองคาย เพื่อสอบถามข้อมูล และความต้องการในด้านต่างๆ ของโรงพยาบาลที่ติดต่อขอความช่วยเหลือ

 

และล่าสุดทางเพจ Esan Running ก็ได้มีการเผยภาพ "ตูน บอดี้สแลม" ที่กำลังประชุมกับทีมงานในการวางจุดพัก ตามเส้นทางการวิ่ง ในพื้นที่ภาคอีสาน ซึ่งจะเริ่มจัดขึ้นในวันที่ 15-16 มิถุนายน นี้ พร้อมระบุข้อความว่า

"ข้อมูลเส้นทางโครงการ “ก้าว” สำหรับเส้นทางภาคอีสาน จะเริ่มต้นที่ด่านพรมแดนจังหวัดหนองคาย ผ่านจังหวัดอุดรธานีและมีปลายทางที่ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น มาตามเส้นทางของถนนมิตรภาพ โดยแบ่งการวิ่งออกเป็น 2 วัน คือวันที่ 15-16 มิถุนายน ทั้งหมด 16 จุดพัก ซึ่งเส้นทางแต่ละจุดนั้นประมาณ 10 กิโลเมตร รวมระยะทางทั้งสิ้น 176 กิโลเมตร ??‍♂️

.

.

.

ในส่วนการร่วมกิจกรรมของคนทั่วไปยังไงนั้นรออัพเดทข้อมูลต่อไปครับ ?"

 

 

 

 

ส่วนทางด้านเพจ ก้าว ก็ได้โพสต์ความเคลื่อนไหวว่า

"คุณพร้อมหรือยัง? กับโอกาสในการรวมพลังครั้งใหม่ของทุกคน พร้อมด้วย เหล่าคนดังใจดี และ พี่ตูน

ก้าวคนละก้าว ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ

19.00 น. วันนี้ รับชมพร้อมกันทางเพจ ก้าว

#เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ

#ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ"