ข่าว

“น้ำตาล เดอะสตาร์ 5” อาการดีขึ้น-รอแพทย์แถลง

เพื่อนศิลปิน-แฟนคลับ ส่งกำลังใจ “น้ำตาล เดอะสตาร์ 5” ผ่านวิกฤต-ปลอดภัย ขณะที่ ต้นสังกัดยืนยัน ทีมแพทย์ควบคุมเลือดที่ออกภายในร่างกายได้แล้ว แต่ยังไม่รู้สึกตัว เตรียมแถลงอย่างเป็นทางการวันนี้ ส่วนครอบครัวโล่งใจ ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดี

ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตส่งกำลังใจไปช่วยและภาวนาขอให้อาการของนักร้องและนักแสดงสาว น้ำตาล-บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ดีขึ้น หลังเจ้าตัวเกิดป่วยกะทันหัน มีเลือดไหลออกทางปากและจมูก จนครอบครัวต้องช่วยกันปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต ก่อนรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร ตั้งแต่วันที่ 11 มิ.ย.ที่ผ่านมา แต่อาการอาการอยู่ในขั้นวิกฤต หัวใจหยุดเต้นไปแล้วถึง 2 ครั้ง ครอบครัวจึงตัดสินใจย้าย “น้ำตาล” ไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลศิริราช

ล่าสุด มีรายงานว่า ประชาสัมพันธ์ของค่ายต้นสังกัด น้ำตาล ได้อัพเดทอาการล่าสุดว่า “คุณหมอที่ดูแลน้องอยู่บอกว่าเลือดหยุดไหลแล้ว แต่ยังไม่รู้สึกตัว อาการยังทรงและน่าเป็นห่วง โดยน้องยังอยู่ในห้องไอซียูเพราะมีเครื่องมือครบและพร้อมดูแลน้องตลอด ซึ่งพอคุณหมอบอกแบบนี้ ครอบครัวก็โล่งใจไปเปราะหนึ่ง ครอบครัวก็ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีที่เลือดหยุดไหล แต่ถามว่าตอนนี้เรารู้ถึงวิธีการรักษาต่อไป แนวทางอะไรต่างๆนั้นไหม เรายังไม่รู้เพราะคุณหมอเองก็ยังไม่ได้บอกอะไร ”

โดยทางคณะแพทยศาสตร์ศิราชพยาบาล แจ้งว่า จะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในวันนี้ (13 มิ.ย.) เวลา 14.00 น. ณ ห้องสิรินธร อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น G ด้าน นายนภพล จันทร์วิทัน หรือ เพชร แฟนหนุ่มของน้ำตาล ที่นั่งเฝ้าอยู่หน้าห้องไอซียู บอกว่ารู้สึกใจหาย แต่ก็ยังโอเคอยู่ เชื่อว่าน้ำตาลจะหาย เพราะเป็นเด็กแข็งแรง ก่อนหน้านี้ไม่เคยเจ็บป่วยอะไรรุนแรง ทราบเรื่องตั้งแต่เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. และรีบมาหาที่โรงพยาบาลทันที นั่งเฝ้าอยู่ที่โรงพยาบาลตลอดรวมถึงดูแลคุณพ่อคุณแม่น้ำตาลที่เฝ้าลูกสาวอยู่หน้าห้องพร้อมกันด้วย

ขณะที่ เพื่อนทั้งในและนอกวงการบันเทิง รวมถึงแฟนคลับได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจ น้ำตาล ผ่านทางอินสตาแกรมชื่อ numtarny โดยเป็นรูปภาพที่ น.ส.บุตรศรัณย์ ถ่ายคู่กับดอกไม้ด้วยหน้าตาสดใส และได้โพสต์ลงอินสตาแกรมเมื่อ 2 วันก่อนเกิดอาการป่วยดังกล่าว ขอให้น้ำตาลหายป่วยและผ่านวิกฤตนี้ไปได้โดยเร็ว

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน