ไร้ปาฏิหาริย์ “น้ำตาล เดอะสตาร์” เสียชีวิตแล้วอย่างสงบและสวยงาม

13 มิ.ย. 2019 เวลา 23:38 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากกรณีที่ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 หรือ น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ นักร้องและนักแสดงชื่อดัง ที่รับบทเป็นหมวดรัน ในละครผู้กองเจ้าเสน่ห์ มีอาการป่วยกะทันหัน มีเลือดออกทางปากและจมูกจำนวนมาก หายใจไม่สะดวก ต้องรีบนำตัวส่งไปที่ รพ.สมุทรสาคร ตั้งแต่ช่วงเที่ยง เมื่อวันที่ 11 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งอาการวิกฤต หัวใจหยุดเต้น จนแพทย์ต้องปั๊มหัวใจยื้อชีวิตถึง 2 ครั้ง โดยที่แพทย์ยังไม่ทราบสาเหตุ ก่อนที่จะย้ายมารักษาต่อที่รพ.ศิริราช

กระทั่งช่วงบ่ายวานนี้ (13 มิ.ย.) ทีมแพทย์ได้แถลงอาการของ น้ำตาล ระบุว่า น้ำตาลมีอาการสมองบวม ไม่พบตำแหน่งที่เลือดออก ต้องเฝ้าระวังและหาสาเหตุต่อไป และให้การรักษาแบบประคับประคอง ร่วมกับการใช้เครื่องช่วยพยุงการทำงานของหัวใจและปอด

ศิริราชแถลง! อาการล่าสุด “น้ำตาล เดอะสตาร์” สมองบวม ไม่พบเลือดออกที่ปอด รักษาแบบประคับประคอง

ล่าสุด นายวิโรจน์ ทองชิว คุณพ่อของน้ำตาล ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ฮีโร่เก่า ญี่ปุ่น แจ้งข่าวการเสียชีวิตของน้ำตาล ระบุว่า ลูกน้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว จากไปแล้วอย่างสงบ และสวยงาม เวลา 02.17 น.

ด้วยความปราถนาดีของครอบครัว จึงได้อนุญาตให้ทางทีมแพทย์ศิริราช นำชิ้นส่วนภายในของน้องน้ำตาล(บางชิ้นที่ทางแพมย์สงสัย ไปศึกษา ชันสูตรต่อไป..เพื่อวันข้างหน้า จะได้มีวิธีรักษา หากมีใครมี อาการแบบเดียวกับ โรคน้ำตาล)

ทางครอบครัว แม่ พ่อ พี่สาว น้องสาว ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว มาณ โอกาสนี้ด้วยครับ #โรคน้ำตาล #สงสารลูกจับใจ #หมวดรัน #น้ำตาลเดอะสตาร์ #ไม่ดื่ม #ไม่เสพ #เด็กดีของพ่อแม่

ทั้งนี้ตลอดทั้งคืนบริเวณหน้าห้องไอซียู มีเพื่อนๆ ของน้ำตาล มารอฟังอาการด้วยความเป็นห่วง ก่อนที่จะทราบข่าวว่า น้ำตาลเสียชีวิตแล้ว ขณะที่เวลาประมาณ 05.30 น. ครอบครัวของน้ำตาล จึงได้เดินทางมาหาลูกสาวที่ห้องไอซียู