ข่าว

สู้เพื่อลูก! “ปราบ ยุทธพิชัย” เดินเท้าขอคะแนนโหวตให้ “พีค” ได้ไปต่อในPRODUCE X 101 รายการดังที่เกาหลี

ก่อนหน้านี้เป็นที่ฮือฮาอย่างมาก หลังจากที่ พีค หรือ กองทัพ พีค ลูกชายของนักแสดงดัง ปราบ ยุทธพิชัย เป็นตัวแทนจากค่ายเพลง Chandelier Music บินลัดฟ้าเข้าร่วมประกวดรายการเกาหลีใต้ชื่อดัง PRODUCE X 101 ที่ค้นหาเด็กฝึกจากค่ายเพลงต่างๆ เพื่อตั้งกลุ่มเป็นไอดอลเกาหลีใต้ ซึ่งได้รับความนิยมจากประเทศเกาหลีใต้เป็นอย่างมาก โดยพีคได้ใจแฟนเกาหลีใต้ คะแนนโหวตสามารถผ่านเข้ารอบแรกได้แล้ว โดยอยู่อันดับที่ 58 (จากทั้งหมด 60 อันดับ)  และอยู่ในช่วงแข่งขันรอบที่ 2 ซึ่งเป็นรอบทักษะความถนัดของแต่ละคน และจะมีการประกาศผลในวันที่ 21 มิ.ย. นี้

ทั้งนี้ จากการประกาศผลคะแนนกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา พีคอยู่ในอันดับที่ 51 ซึ่งอยู่ในอันดับที่ไม่น่าไว้วางใจ ล่าสุดอินสตาแกรมของ ปราบ ยุทธพิชัย ได้โพสต์คลิปขณะที่เจ้าตัวเดินเท้าทั่วเมียงดงประเทศเกาหลีใต้ พร้อมกับถือป้ายน้องพีคที่ร่วมรายการติดตัวตลอด เพื่อขอคะแนนโหวตจากคนเกาหลีใต้ โหวตให้ลูกชายผ่านเข้ารอบต่อไป เพราะรายการดังกล่าว คนเกาหลีใต้สามารถโหวตให้ได้เท่านั้น

“ขอบคุณพี่น้องคนไทยที่เจอกัน ทักทายและให้กำลังใจกัน เดินมาบอกว่าหนูเชียร์ลูกพี่อยู่นะคะ ถ้าผมจะยืนและเดินวันนี้3-4ชั่งโมง แล้วมีคนโหวตให้พีคสัก1โหวต แค่นี้ผมก็ดีใจมากแล้วที่พ่ออย่างผมทำให้ลูกเต็มที่แล้วจริงจริง แต่อย่าถามผมนะว่าโหวตยังไง ผมก็ทำไม่เป็น”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ขอบคุณพี่น้องคนไทยที่เจอกัน ทักทายและให้กำลังใจกัน เดินมาบอกว่าหนูเชียร์ลูกพี่อยู่นะคะ?????? ถ้าผมจะยืนและเดินวันนี้3-4ชั่งโมง แล้วมีคนโหวตให้พีคสัก1โหวต แค่นี้ผมก็ดีใจมากแล้วที่พ่ออย่างผมทำให้ลูกเต็มที่แล้วจริงจริง??????แต่อย่าถามผมนะว่าโหวตยังไง ผมก็ทำไม่เป็น???

โพสต์ที่แชร์โดย Prab_yut (@prab_yut) เมื่อ

 

 

 

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

???ไปเพื่อเรียนรู้ มันจะต่างกันกับไปเพื่อเอาชนะ จงเรียนรู้และพัฒนาต่อไปถ้ายังมีโอกาส??????นายทำตามที่บอกกับเราก่อนบินว่า นายจะไปเพื่อให้ทุกคนเห็นว่าเด็กไทย อายุ18 อย่างนายทำอะไรได้บ้าง วันนี้เราเห็นแล้วว่านาย อดทน และเพียรพยายามแค่ไหน ??????โชคดีนะ กองทัพ พีค???อยากให้ทุกท่านดู https://youtu.be/rRYDhKWS-p8 You can follow SNS Real Peak’s Instagram: https://www.instagram.com/kongthappeak (@kongthappeak) Youtube: https://www.youtube.com/user/OceanBuston (Kongthap Peak) Twitter: https://twitter.com/kongthappp (@kongthappp) Facebook: https://www.facebook.com/kongthappp/

โพสต์ที่แชร์โดย Prab_yut (@prab_yut) เมื่อ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ขอบคุณทุกคนนะคร้าบที่ช่วยกันโหวตครบ2ล้านคะแนนโหวต จนทำให้น้องพีคจะได้ติดป้ายโปรโมทที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ในประเทศเกาหลี??????ใครรู้ตำแหน่งที่ติดตั้งว่าอยู่สถานีไหน บอกพิกัดให้ผมหน่อยนะคร้าบ ภารกิจของผมคือ ผมจะไปตามหาและถ่ายรูปมาให้ เพื่อเป็นการขอบคุณ??????

โพสต์ที่แชร์โดย Prab_yut (@prab_yut) เมื่อ

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @prab_yut , ทวิตเตอร์ @chandelier_ch3