ข่าว

“ญิ๋งญิ๋ง” ลั่นแค่พี่น้องพูดมาได้? หลัง “ลูกน้ำ” ยอมรับเผลอเกินเลย “ตูมตาม”!

หลังจากที่ ลูกน้ำ ทิดาลัด ได้ออกมาเปิดใจด้วยอาการน้ำตาคลอขอโอกาส หลังจากเจอมรสุมรักสามเศร้ากับ หนุ่มตูมตาม ยุทธนา ประกาศเลิกกับ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ที่คบหาดูใจกันมาหลายปี ก่อนที่จะถูกชาวเน็ตออกมาแฉ ว่าแท้จริงแล้ว หนุ่มตูมตาม กำลังแอบสายสัมพันธ์กับ ลูกน้ำ ทิดาลัด มิสลาว2011 ที่กำลังร่วมงานกัน

 

 

โดย ลูกน้ำ ทิดาลัด ได้เปิดใจว่า “ทำใจไม่ได้เลย นอนร้องไห้ทุกวัน ตอนนี้ก็ยังน้ำตาคลอ ครั้งแรกในชีวิต 3 เดือนแล้ว จิตใจเข้มแข็งมากขึ้นแล้ว ถ้าคนเขารักกันจริงๆ มันไม่เกี่ยวกับมือที่สามมือที่สี่หรอก ส่วนหนูกับพี่ตูมตามก็เป็นแค่พี่น้องกัน ส่วนรูปที่หลุดมาเหมือนจูบกัน ต้องขอโทษด้วย กับทั้งฝั่งไทยและฝั่งลาว ที่หนูทำตัวไม่เหมาะสมแบบนั้น

ช่วงแรกๆ ที่เขาเลิกกัน แล้วหนูกับพี่ตูมตาม ก็มีความสัมพันธ์ที่มันเกินเลยนิดหน่อย ที่เรายังเด็ก แต่ไม่ถึงขั้นศึกษากัน แต่เป็นช่วงระยะเวลาสั้นๆ แค่นั้นเอง ตอนนี้เราสองคนก็เหมือนเป็นพี่น้องกัน ไม่มีอะไรเลย ตอนนั้นเหมือนจิตใจเราก็อ่อนแอด้วย

 

หนูมาตัวคนเดียวด้วย พี่ตูมตามก็อ่อนแอ เพิ่งเลิกกับแฟน เหมือนคนอ่อนแอ 2 คน มาใกล้กัน ก็จะหวั่นไหวนิดหน่อย แต่แค่ระยะสั้นมากๆ ไม่ถึงเดือน ก็รู้ไม่ใช่ หนูมีแฟนอยู่แล้ว แต่หนูมีปัญหากับแฟน ช่วงนั้นพอดี เหมือนเราไม่เคยห่างกัน พอมาอยู่ไทย ก็ไม่ได้คุยกัน ทะเลาะกันตลอด

พูดไปเราก็เหมือนเป็นคนผิด แต่เราก็ขอโทษทุกๆ คนด้วย กับพี่ญิ๋งญิ๋ง คุยได้ จริงๆ หนูอยากเข้าไปขอโทษพี่เขาด้วย เราเป็นผู้หญิงด้วยกัน เรารู้ว่าเป็นยังไง หนูเข้าใจพี่เค้ามากๆ บทเรียนครั้งนี้สอนให้น้ำเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ทบทวนว่ากระทบใครบ้าง เป็นความผิดพลาดของหนูด้วย ที่ไม่เข้มแข็งพอ อ่อนแอแล้วมองหาคนอื่น และขอโทษแฟนหนู ที่ทำไม่ดีกับเค้าด้วย อยากให้ทุกคนให้โอกาสหนู”

 

และหลังจากบทสัมภาษณ์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปได้ไม่นาน ทางด้าน ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา พบว่า โพสต์ล่าสุด โปรโมตเพลงเพื่อนแก้ม วิชญาณี พร้อมแคปชั่น “แค่พี่น้องพูดมาได้ไงคำนี้? แค่พี่น้องที่ไหนเค้าทำอย่างนี้? อยากจะถามให้ชัดๆพี่น้องประสาอะไร??? #oops!#เต็มๆในyoutubeจ่ะ @gamwichayanee” โดยมีคนคอมเมนต์แซวสนั่นโยงถึงคำให้สัมภาษณ์ของ ลูกน้ำ ด้วย