"ครูบลู" โพสต์ตัดพ้อ ถูกโยงเป็นต้นเหตุทำ "ต้นหอม" เลิก "ซัน"

06 ก.ค. 2562 เวลา 6:24 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงอยู่ในโลกออนไลน์สำหรับกรณีของ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ที่ได้ออกมาประกาศว่าเลิกรากับแฟนหนุ่ม ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ซึ่งสาเหตุการเลิกราครั้งนี้ชาวเน็ตต่างจับโยงประเด็นไปที่ฝ่ายชายมีมือที่สาม โดนหญิงสาวที่ถูกจับโยงปมรักร้าวครั้งนี้ ก็คือ น้องบลู จิรารัตน์ ชานันโท สาวสวยดีกรีนางแบบสุดเซ็กซี่นั่นเอง

อีกทั้ง สาวต้นหอม  ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ยุติความสัมพันธ์กันมาหนึ่งเดือนแล้ว ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่าน ส่วนสาเหตุที่เลิกก็มีไม่กี่สาเหตุ แต่สรุปแล้วก็คือ ปัจจุบันเราไม่ใช่กันและกันอีกแล้วเท่านั้นเอง  แต่ถ้าถามว่าเป็นเหตุผลส่วนตัวหรือมีมือที่สามนั้น สาวต้นหอมไม่ขอตอบ เพราะเดินออกมาแล้ว ไม่อยากเอ่ยถึง

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน หนุ่มซัน เพิ่งได้ออกมาให้สัมภาษณ์โดยกล่าวว่า ยอมรับว่าห่างกับต้นหอมมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว พี่ต้นหอมบอกจะเลี้ยงน้อง ให้ซันไปดูใจหรือศึกษาใครก็ได้ แล้วเราก็ไม่ได้ลงรูปคู่กันมานานแล้ว สาเหตุที่เลิกกันคือเวลา ส่วนเรื่องมือที่ 3 หนุ่มซัน กล่าวว่า ได้ยุติความสัมพันธ์กับต้นหอมเมื่อ 4 พ.ค. ได้ระหองระแหงกันมาตั้งแต่ต้นปี หลังจากนั้นผ่านไป2อาทิตย์ ก็เกิดเรื่องที่มะตูมให้สัมภาษณ์ ว่ามีการโทรเคลียร์กัน มีผม ต้นหอม พี่มะตูม และน้องคนที่เป็นข่าวอยู่ ผมไม่เข้าใจว่าในเมื่อยุติความสัมพันธ์ไปแล้ว แต่ทำไมต้องมาเคลียร์เรื่องนี้ด้วย

ต้นหอมอยากมีครอบครัว แต่ผมอาจเป็นผู้นำครอบครัวที่ไม่ดีมากพอ กับน้องบลู ผมรู้จักน้องมานานมาก เพราะเรียนโรงเรียนเดียวกัน ตอนที่อยู่อุดรแล้วเราเป็นแค่เพื่อนเกมกัน ทุกวันนี้ผมยังติดต่อกับบลูอยู่ น้องต้องมาซวยเพราะเรื่องผม ผมเลยทิ้งน้องไม่ได้ ผู้หญิงไม่ได้อยากจะเป็นมือที่3ของใคร เขาก็มีดีของเขา ถ้าต้นหอมรู้ว่าผมมีมือที่3 ผมจะอยู่ถึงทุกวันนี้ไหม ผมอาจตายไปแล้วนะครับ ส่วนเรื่องขึ้นคอนโด คือคอนโดเพื่อนผม ผมไม่เข้าใจว่าทำไมเรื่องนี้มันถึงไม่จบ เพราะผมได้เคลียร์กับคุณแล้วทุกอย่าง เราเลิกกันเพราะอะไร ตัวเค้าเองรู้อยู่แก่ใจ

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

หลังจากที่ซันออกมาให้สัมภาษณ์แล้วนั้น ต้นหอมได้โพสต์ภาพเซลฟี่และข้อความว่า "เพิ่งเลิกงาน หมดสภาพ #ใจสู้รึป่าวววว หวายม๊ายบอกมาาาาา #ไม่ไหวบอกไหว #หาเงินสร้างบ้านหนักมาก#หนี้สินล้วนๆ #ล้มทั้งยืน" งานนี้มีทั้งชาวเน็ตและแก๊งเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง ทั้ง จียอน,อุ้ม ลักขณา,แอร์ ภัณฑิลา,หนูเล็ก ก่อนบ่าย,ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์,บุ๊กโกะ,ดีเจเชาเชา เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

 

ส่วนไอจีส่วนตัวของดีเจ ดีเจดาด้า หนึ่งในเพื่อนสนิทของต้นหอม ที่โพสต์รูปน้องหมาประกอบข้อความ "อันนี้ตอแ-ล นะคะ ดูออก" พร้อมระบุแคปชั่น "วันนี้เสพข่าวบันเทิงเยอะ สายตาจะเป็นแบบนี้ค่ะ 5555" ทำเอาหลายคนโยงว่า ดีเจคนดังแอบแขวะไปถึงอดีตแฟนหนุ่มของเพื่อนซี้ตัวเองหรือเปล่า

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

รวมไปถึง ตั๊ก ศิริพร ก็ได้โฑสต์รูปกอดให้กำลังใจต้นหอมเช่นเดียวกัน

 

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

 

และล่าสุดทางด้าน น้องบลู ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งหลังเจอกระแสดราม่าอย่างหนักหน่วงว่าเจ้าตัวเป็นมือที่ 3 ทำให้รักของ หนุ่มซัน และ สาวต้นหอม ต้องล่ม โดยทางด้าน สาวบลู ได้ออกมาโพสต์ในเชิงตัดพ้อเอาไว้ว่า ล้มได้แต่ต้องรีบลุกให้ไวที่สุด เรียกได้ว่าเป็นการให้กำลังใจตัวเองหลักเจอกระแสดราม่าอย่างหนักหน่วง

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด