"ปารีณา" ซัดกลับ "อั๋น ภูวนาท" ได้แสบถึงทรวง ปมต่ายเลิกทิม ลั่นควรเห็นใจฝ่ายหญิง

30 ก.ค. 2562 เวลา 12:22 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

กลายเป็นเรื่องที่หลายคนกำลังให้ความสนใจ สำหรับเรื่องราวของ ส.ส.ปารีณา และดีเจ-พิธีกรชื่อดัง อั๋น ภูวนาท ที่ตอนนี้กำลังทำสงครามน้ำลายกันผ่านโลกออนไลน์อย่างดุเด็ดเผ็ดมันมาก โดยปมเริ่มมาจากการที่ ส.ส.ปารีณา ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับปมการเลิกราของ ต่าย ชุติมา และ ทิม พิธา ที่สาวต่ายไปออกรายการคลับฟรายเดย์ ที่ อั๋น ภูวนาท เป็น 1 ใน พิธีกรทำรายการนี้

หลังจากที่อั๋นโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กได้ไม่นาน ส.ส.ปารีณา ก็ได้โพสต์ข้อความสวนกลับอั๋นผ่านทางเฟซบุ๊กเช่นกัน โดยมีข้อความดังนี้

"ผู้ปกครองควรชี้แนะ หรือพี่สาว (วณิดา คุณผลิน อดีต สส พรรคไทยรักไทย และอดีตผู้สมัคร สส แบบบัญชีรายชื่อพรรคเพื่อไทย) ควรชี้แนะกันแน่คะ

การที่คุณอั๋นเป็น ดารา นักแสดง นักร้อง เป็นมาหลายอย่าง แต่ไม่โด่งดังซักเท่าไหร่ ไม่เป็นขวัญใจประชาชน อาจเพราะการแข่งขันในวงการบันเทิงมีสูง หรือเป็นเพราะอุปนิสัย ความสามารถ วงการบันเทิงไปแล้วไม่สวย ก็วิ่งไปวงการเมือง ลงสมัคร ส.ก. พื้นที่เล็กๆ แต่ก็อาจเป็นเพราะวงการเมืองมีการแข่งขันสูง หรือชาวบ้านเค้าไม่เอาคนแบบนี้ จึงสอบตก ส.ก.

คุณต่ายและคุณทิม ถือเป็นคนของประชาชน และเรื่องภายในครอบครัวจึงเป็นที่สนใจของประชาชน และไม่ใช่ดิฉันคนเดียวที่วิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมประหลาดของคุณทิม และบทเรียนชีวิตของคุณต่ายจะเป็นเรื่องเล่าของสังคม ที่ผู้หญิงคนหนึ่งเสียสละทุกอย่าง ชื่อเสียง เงินทอง เพื่อความรัก แต่ด้วยความพิสดารที่เกิดภายหลังการแต่งงานนำไปสู่การแยกทาง

การติดกล้องวงจรปิด การถูกทำร้ายร่างกาย และจิตใจ ซึ่งความรุนแรงลักษณะนี้เกิดขึ้นในครอบครัวทั่วไป เป็นบทเรียนที่จะสอนเด็กสาวอนาคตไกลคนอื่นว่า ควรจะทำอย่างไร

และอีกส่วนการอภิปรายของคุณทิมที่ดูหล่อดี แต่ก๊อบปี้นโยบายรัฐบาลมาพูด การไม่รู้เรื่องต่างๆ ซึ่งถ้าคุณเป็นเกษตรกรก็จะเข้าใจว่ามันฮา เช่น ข้าว 30,000 บาทต่อตันและอื่นๆ ดิฉันเพียงแต่พยายามจะบอกสังคมว่าเวลาคนที่ดูดี อาจไม่ดีอย่างที่คิด (และคนในครอบครัวจะรู้ดี..ที่สุด)

สุดท้ายฝากคุณอั๋นควรจะเห็นใจคุณต่าย เพราะผู้หญิงควรจะเห็นใจผู้หญิงด้วยกัน และถ้าคุณต่ายไม่ได้หย่ากับคุณทิม คุณทิมก็จะไม่ให้คุณต่ายคบคุณอั๋นแน่นอนค่ะอะ #ชะนีแดง"

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด