เปิดวาร์ป ไข่มุก บิวตี้บล็อกเกอร์ สาวหมวยหน้าคม เชียร์จิ้น พีช พชร

18 ต.ค. 2562 เวลา 4:38 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ไข่มุก บิวตี้บล็อกเกอร์ ทำวงการบันเทิงตื้นเต้นเมื่อโพสต์รูปคู่ พีช พชร แบบแนบชิดจนแฟนคลับลือให้แซ่ดเป็นรักครั้งใหม่หลังเลิกรา "แพทริเซีย" วันนี้พามารู้จักสาวหมวยหน้าคมนัยตาเซ็กซี่ ดาวรุ่งมาแรงวงการเมคอัพอาร์ติสต์เมืองไทย

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

โพสต์จากไอจี ไข่มุก บิวตี้บล็อกเกอร์ IG @khaimookchin รูปคู่พีช พชร ที่จู่ๆก็โผล่ขึ้นมาบนโซเชียลของฝ่ายหญิงท่ามกลางคำถามที่ว่าทั้ง 2 คนไปรู้จักกันตอนไหน และความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่อยู่ในสถานะใด

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

อย่างไรก็ตาม พีช พชร ก็ไม่ได้ปล่อยให้ขาเมาท์ซุบซิบเลยเถิดว่า ไข่มุก บิวตี้บล็อกเกอร์ เป็นรักครั้งใหม่หลังเลิกรา แพทริเซีย จัดการสยบข่าวลือว่าเป็นการเจอกันโดยบังเอิญที่อีกฝ่ายมาขอถ่ายรูปเท่านั้น

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

เปิดวาร์ป ไข่มุก บิวตี้บล็อกเกอร์ สาวหมวยรูปคู่ พีช พชร

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th