ข่าว

บุพเพสันนิวาส คว้ารางวัล ที่ญี่ปุ่น

 

เป็นละครที่ทำผู้คนติดกันทั่วบ้านทั่วเมืองสำหรับละครไทยอย่างเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” นอกจากตัวเนื้อเรื่องจะปังแล้วละครเรื่องนี้ยังทำให้ แสดงหลายคนปังไปด้วยโดยเฉพาะ เบลล่า ราณี ที่แสดงได้สมบทบาทน่ารักน่าเอ็นดู ล่าสุดละครไทยอย่าง “บุพเพสันนิวาส” ค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น คว้ารางวัล Tokyo Drama Award 2019 Speacial Award for Foreign Drama ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยงานนี้มี “หน่อง” อรุโณชา, “เบลล่า” ราณี และ “ใหม่” ภวัต บินไปรับรางวัลด้วย ซึ่งหลังจากรับรางวัล สาวเบลล่า ได้เผยความรู้สึกว่า

 

“ขอขอบคุณ​ Tokyo Drama Award 2019​ สำหรับรางวัล Speacial Award for Foreign Drama ละครบุพเพสันนิวาส​ Love Destiny จากงาน International Drama Festival in Tokyo ดีใจและภาคภูมิใจที่​ละครไทยได้เป็นที่รู้จักและชื่นชอบไม่ใช่เพียงแค่ในประเทศไทย​ และเบลก็รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับโอกาสและได้อยู่ในความทรงจำอันทรงเกียรตินี้ เบลขอเป็นตัวแทนให้กับช่อง​3 ทีมงาน​ นักแสดง​ และท่านผู้ชมทุกคน​ มารับรางวัลละครของประเทศไทยที่โตเกียวในครั้งนี้ค่ะ​”

ขณะนี้ “ใหม่” ภวัต ในฐานะผู้กำกับ เผยว่า

“กราบขอบพระคุณน่ะครับผม รางวัลสำหรับพวกเราคุณผู้ชมที่น่ารักทุกท่านครับ สิ่งแรกที่เค้าถามถึงคือทำไมคนไทยถีงชอบละครเรื่องนี้กันมากมายขนาดนั้น”