ข่าว

“วีเจจ๋า” เตรียมสละโสด แฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน สุดโรแมนติก

นับว่าข่าวดีของวงการบันเทิง วีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี กำลังจะกลายเป็นเจ้าสาวป้ายแดง หลังมีภาพจากอินสตาแกรม ถูกทำเซอร์ไพรส์จากแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ตุ๊-ธนานันต์ เอื้ออารักษ์ คุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางผืนทราย ท้องทะเล ท้องฟ้าร่วมเป็นพยานแห่งรัก แฟนคลับและเพื่อนพ้องแห่ยินดีคับคั่ง

นับว่าไม่ค่อยออกมาเปิดเผยเรื่องความรักสักเท่าไร ตั้งแต่เกิดกระแสดราม่ากลายเป็นมือที่ 3 ทำให้ “ตุ๊” ธนานันต์ เอื้ออารักษ์ เลิกลากับภรรยา ก็ขอถอยห่างสัมพันธ์ใช้เวลาพิสูจน์ความรักมาพักใหญ่

ล่าสุด “วีเจจ๋า” ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ก็ทำเอาแฟนคลับเฮกันดัง ๆ หลังลงรูปโมเม้นท์หวานๆ ตอนที่แฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน ในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งแต่ละช็อต ทำเอาแฟนๆ ถึงกับตาร้อน มีทั้งตอนที่เพื่อนสนิทและหนุ่มตุ๊ร่วมกันเตรียมเซอร์ไพรส์ หรือตอนที่หนุ่มตุ๊ปิดตาพาเดินเข้างาน แหวนเพชรวงโต และสถานที่สวยงาม ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกับเพื่อนๆ

นอกจากว่าที่เจ้าสาวจะยิ้มแก้มปริแล้ว ยังมีช็อตน้ำตารื้น งานนี้ว่าที่เจ้าสาวไม่ลืมเขียนแคปชั่นประกอบรูปต่าง ๆ ว่า “เดี๋ยวจะมาขอบคุณเพื่อน ๆ ทุกคนนะ….” งานนี้มีเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการรวมถึงแฟนคลับมากดไลท์ พร้อมแสดงความยินดีผ่านโซเชียลฯ อย่างคับคั่ง

โดยเส้นทางความรักของ วีเจจ๋า กับ ตุ๊ ธนานันต์ นั้น ทั้งคู่เจอกันในสถาบันการศึกษาเริ่มจากเป็นเพื่อนจนพัฒนามาเป็นคนรัก แม้จะมีเรื่องราวมรสุมให้ต้องพิสูจน์ความรักของเขาทั้งคู่ แต่สุดท้ายสองคนยังคงจับมือกันแน่นฟันฝ่าอุปสรรคมาได้ สุดท้ายแล้วก็ไม่แคล้วกัน สมหวังในความรัก

ขอขอบคุณภาพ: vj_jakree_pasawee