ข่าว

“เจินเจิน บุญสูงเนิน” สุดเศร้าโรคมะเร็งคร่าชีวิตสามีสุดที่รัก

“เจินเจิน บุญสูงเนิน” นักร้องชื่อดัง ได้สูญเสียสามี “ปุ๊ ประจักษ์ นาสารี” ไปอย่างสงบ หลังรักษาโรคมะเร็งอยู่ที่ รพ.ทหารผ่านศึก มาพักใหญ่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวร้ายของวงการบันเทิง หลัง ณัฐวรรธน์ บุญคีรินทร์ หรือ เจินเจิน บุญสูงเนิน นักร้องดังข้ามเพศ ต้องสูญเสียสามีสุดที่รัก ปุ๊ ประจักษ์ นาสารี นักร้องคนดังขวัญใจชาวไทยในสหรัฐอเมริกา หลังรักษาโรคมะเร็ง อยู่ที่ รพ.ทหารผ่านศึก มาสักพักใหญ่ โดย ปุ๊ ประจักษ์ ได้เสียชีวิตอย่างสงบเมื่อช่วงสายวันอังคารที่ 10 ธ.ค. ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ เพจเฟซบุ๊ก ดาราภาพยนตร์ ได้ออกเผยภาพพร้อมข้อความเอาไว้ว่า

เรื่องเศร้าคนบันเทิง เจินเจินบุญสูงเนิน สุดเศร้า โรคมะเร็งพรากสามีสุดที่รัก ปุ๊ประจักษ์ นักร้องขวัญใจชาวไทยในชิคาโก

นักร้องข้ามเพศคนดัง เจินเจิน บุญสูงเนิน สุดเศร้าหลังสูญเสียสามีสุดที่รัก ปุ๊-ประจักษ์ นาสารี (นักร้องคนดังขวัญใจชาวไทยในนครชิคาโกสหรัฐอเมริกา) ด้วยโรคมะเร็งหลังเข้ารับการรักษาตัวมาพักใหญ่ที่โรงพยาบาลทหารผ่านศึก เสียชีวิตอย่างสงบเมื่อช่วงสายของวันอังคารที่10ธันวาคมที่ผ่านมา

กำหนดสวดพระอภิธรรม ปุ๊-ประจักษ์ นาสารี ณ วัดกลางคลองสาม

วันอังคารที่ 10- วันเสาร์ที่ 14 ธ.ค. 2562

18.30 น.สวดพระอภิธรรม

วันอาทิตย์ ที่15 ธค.62 พิธีฌาปนกิจ

นักร้องข้ามเพศคนแรกของไทย เจินเจิน บุญสูงเนิน หลังจากประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงแล้ว เจินเจินได้เดินทางไปใช้ชีวิตอยู่ในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2545 ด้วยการเป็นหุ้นส่วนร้านอาหารที่นั่นจากการชักชวนของเพื่อน แต่ปรากฏว่าถูกหลอกเป็นเงินหุ้นส่วนจำนวนหลายล้านหลังจากทำไปได้เพียง 8 วันเท่านั้น แม้จะชนะคดี แต่ก็ไม่ได้เงินคืน เนื่องจากหาตัวผู้กระทำผิดไม่เจอ

ชีวิตช่วงนั้นย่ำแย่เธอจึงต้องเดินสายร้องเพลงไปในหลายที่ รวมระยะเวลาที่ใช้ชีวิตอยู่ที่สหรัฐอเมริกานานถึง 14 ปี ซึ่งการเดินทางมาอเมริกาครั้งนี้ทำให้เธอได้รู้จักกับ ปุ๊- ประจักษ์ นาสรี ซึ่งเป็นนักร้องเช่นกัน จากการเดินสายร้องเพลงด้วยกันทำให้ทั้งคู่ตัดสินในใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกันจากนั้นมา