ข่าว

“เลิฟ มัจฉา” หลานสาว “ใหม่ เจริญปุระ” ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำบนทางด่วน

“เลิฟ มัจฉา ณ ระนอง” หลานสาว “ใหม่ เจริญปุระ” ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำบนทางด่วน ด้าน “กุ้ง วิภาวี” โพสต์เล่าถึงเหตุการณ์ พร้อมเตือน Safety Belt เป็นสิ่งจำเป็นมาก

พูดได้เลยว่าทำเอา ใหม่ เจริญปุระ นักร้องนักแสดงชื่อดัง ถึงกับตกอกตกใจเป็นอย่างมาก เมื่อหลานสาวอย่าง เลิฟ มัจฉา ณ ระนอง ลูกสาว แม่กุ้ง วิภาวี เจริญปุระ กับอดีตดาราหนุ่ม คุณพ่อเบิร์ด พิทยา ณ ระนอง ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำบนทางด่วน และล่าสุดได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยมีครอบครัวเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด ทั้งนี้ แม่กุ้ง วิภาวี ได้ออกมาโพสต์ข้อความไว้ว่า

“รถคว่ำบนทางด่วน ช่วงเช้ากำลังขับรถไปประชุมที่หัวหินเพื่อนน้องเลิฟ น้องภูมิ โทรมาแปลกๆเหมือนไม่กล้าพูดเลยถามว่ามีอะไรเหรอซึ่งในที่สุดก็พูดออกมาคำเดียวว่าคุณแม่ครับ เลิฟรถคว่ำ…หัวใจหยุดเต้นพร้อมกับลูกชายซึ่งเพิ่งถึงหัวหิน เลี้ยวรถกลับแต่ในใจมีแต่คำถามว่าฉเลิฟจะเป็นอะไรมาก..ไหมนั่งเงียบกันมาตลอดทางสามชม 2 คน โทรหาทั้งทีพี่สาวพี่ปูและน้องใหม่ทันที กราบขอบคุณแม่ ขอบคุณใหม่ นิด ที่ไปถึงเร็วทันใจที่โรงพยาบาล กราบขอบคุณเพื่อนๆทุกคนคะที่เป็นห่วงเลิฟตอนนี้รอดูอาการน้องเลิฟสแกนสมองเย็บที่นิ้วกระจกโดนบาดฟกเขียวม่วงระบม เลิฟร้องไห้ตลอด” 

และอีกโพสต์เตือน Safety Belt เป็นสิ่งจำเป็น ว่า กราบขอบคุณเพื่อนๆทุกคนคะที่เป็นห่วงเลิฟตอนนี้รอดูอาการน้องเลิฟสแกนสมองเย็บที่นิ้วกระจกโดนบาดฟกเขียวม่วงระบม เลิฟร้องไห้ตลอด Safety Belt เตือนว่าจำเป็นต้องคาดจริงๆ โดยทางคู่กรณีบอกว่าอยากคุยกับแม่ !!

ที่มา Vipavee Charoenpura