เมฆ วินัย ตุ่มน้ำพองกำเริบ โชว์ภาพเท้าเป็นแผลหนัก แต่หวังขอกลับมาวิ่ง

21 ธ.ค. 2562 เวลา 18:02 น.

อดีตพระเอกชื่อดัง เมฆ วินัย ไกรบุตร อัพเดทอาการตุ่มน้ำพอง หลังกำเริบอีกครั้ง พร้อมโชว์แผลที่เท้าและขาสองข้าง แต่ยังมุ่งมั่นขอกลับมาวิ่งให้ได้

เมื่อไม่นานมานี้เคยเป็นประเด็นที่คนไทยทั้งประเทศห่วงและส่งกำลังใจไปให้อย่างมากมาย สำหรับอดีตพระเอกดัง เมฆ วินัย ไกรบุตร หลังป่วยด้วยโรคหายาก ตุ่มน้ำพอง หรือ โรคเพมพิกอยด์ ที่พบ 1 ใน 4 แสนคน ซึ่งปัจจุบันอาการยังไม่หายเป็นปกติ

ล่าสุด เมฆ วินัย ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า หลายคนมีเท้า สมบูรณ์แบบแต่ไม่อยากวิ่ง ไม่อยากออกกำลัง มีอีกหลายคนอยากวิ่ง อยากเดินทางอยากจะใช้ขาใช้เท้า แต่ ไม่มีสิทธิ์ใช้มัน ในเมื่อยังใช้งานมันได้ จงใช้มันเถอะครับ สักวันจะรู้ว่ามันมีค่าอย่างยิ่งใหญ่ นับค่ามิได้ ขอให้ทุกคนวิ่งให้มีความสุขครับ วิ่งเถอะครับๆใช้มันสะ ( รวมพลคนรักวิ่ง )ใครจะวิ่งกับผมสมัครด่วนครับวิ่งไม่ได้ก็จะเดิน ให้มันรู้ไป ที่กระบี่ 15 มีนาคมนี้ ผมต้องวิ่งให้ได้ วิ่งสร้างบุญสาธุๆทันไม่ๆ

ซึ่งแฟนๆ ต่างพากันก็เข้ามาส่งกำลังใจให้กับเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก แต่บางคนอาจมองว่า ทำไมป่วยขนาดนี้ ถึงไม่หยุดวิ่ง ทั้งนี้ เมฆ ก็ได้ตอบกลับถึงอาการของตัวเองว่า "ขอบคุณครับทุกคน มันสวิงไปๆ มาๆ จับทางยากครับ จะพักจะวิ่ง จะ นอน มันก็ขึ้น เราไม่สิทธิกำหนดชะตาของเชื้อตัวนี้"

"คนไม่เคยเป็น ก็ไม่รู้ว่า ทำไมไม่นอน ทำไมไม่พัก จะบอกว่า ถ้านอนได้และหลับสนิท ไม่คัน ไม่แสบ ไม่ปวด ใครจะไม่อยากนอน ไอ้คนที่เป็นก็พยายามจะหลับตาแต่ๆ หลับไม่ลง มันสะกิดทั้งวันทั้งคืน ใครจะนอนหลับสนิทได้ ผมขอบคุณทุกคนที่ส่งใจมาครับ"