ข่าว

“มาช่า” เดือด! เจอกุข่าวคบแฟนคลับทอม บอกเจอครั้งเดียวไม่ว่าคิดจะเป็นเจ้ากรรมนายเวร

ก่อนหน้านี้เพิ่งเจอสาวสวยอดีตนางแบบ FHM มาป่วนที่หน้าบ้านพร้อมพูดจาแปลกๆ จนต้องโพสต์คลิปประจาน ล่าสุดก็มีเรื่องราวทำให้นักร้องสาวรุ่นใหญ่ “มาช่า วัฒนพาณิชย์” เกิดอาการปรี๊ดแตกอีกครั้งกับการกุข่าวว่าตนเองกำลังคบหากับทอม ซึ่งเป็นแฟนคลับ ทั้งๆ ที่เจอกันแค่ครั้งเดียว แต่ทอมดันมโนไปไกล ทำเอาเจ้าตัวต้องโพสต์ชี้แจงอีกครั้งหวั่นทำให้คนอื่นเข้าใจผิด

“ใกล้จะสิ้นปปีแล้วเรื่องราวนี้ก็ยังไม่เคยจะจบซักที พี่ขอเล่าเองละกัน ก่อน Concert แอมช่า พี่เล่น ร้องเพลงใน Smule เลยได้เจอะเจอน้องๆ หลายคนมากที่ติดตาม รวมถึงน้องจอยที่อยู่ในภาพนี้ ภาพแรกคือตอนพี่ไปแถลงข่าวงานอะไรซักอย่าง น่าจะ The face พี่ไม่ได้รู้จักอะไรน้องจอยเลยตอนนั้น และต่อมาหลังจากภาพที่เห็นนานเลยพี่ถึงได้รู้จัก และคุยกับจอยซึ่งตอนคุยพี่เองก็เคยบอกจอยว่า ชอบพี่ พี่เข้าใจ แต่อย่ามาแนวนี้เพราะพี่ไม่ได้เป็น แนวทอมดี้

ซึ่งน้องจอยก็บอกรู้แล้วเข้าใจ และวันนึงจอยก็มาคุยกันที่บ้านพี่ และพอเช้ามาพี่รู้สึกว่ามันมีอะไรบางอย่าง ที่คิดว่าไม่ใช่ และไม่อยากให้มาแนวแบบอะไรแบบนี้ เลยบอกกับน้องจอยไปว่า พี่ว่าเราเลิกคุยกันดีกว่าพี่ไม่สบายใจมาก ถ้ามาแนวแบบนี้ไม่ใช่ตัวพี่ พอเถอะนะ พี่ไม่นึกเลยนะว่าการเจอครั้งเดียวในชีวิตจะเป็นเจ้ากรรมนายเวรกันมาถึงทุกวันนี้  มีคนส่งอันนี้มาให้น้องพี่ช่า @juthjay พี่เลยคิดว่าพอกันทีเถอะค่ะ พี่ไม่เคยคิดเรื่องไม่ดีอะไรใส่น้องๆ เลย

 

และหลังจากนั้นเรื่องราวก็ไปเกี่ยวกับน้องเพลง โดยอะไรพี่เองก็ไม่รู้เพราะพี่ไม่เคยไปโกรธอะไรใคร ถึงเวลานี้ละบอกจริงๆ นะพยายามอยาก clear เรื่องนี้หลายหน พอและจบได้แล้วนะคะ มีแต่เรื่องเข้า ไม่เว้นวันหลายปีมากแล้วนะคะ พี่เห็นก็มีแต่คนนั้นบอก คนนี้เล่า คนนี้ว่าคนนั้น พี่ช่าไม่อยากยุ่ง เพราะพี่โตเกิน กับอะไรแบบนี้ วันนี้ที่พี่จะ clear เพราะพี่ว่าทุกคนจะได้เข้าใจจากที่พี่เล่าบ้าง เรื่องมันก็มีแค่นี้ พี่จะเดินทางชีวิตพี่ต่อไป อะไรที่แล้วไปแล้ว ก็อย่าต้องมาด่าว่ากันอีกเลย

 

 

พี่ช่าไม่ได้จองเวรกับใคร และพี่เองก็รักน้องๆทุกคน ตามความจริงที่เคยบอก พี่เองไม่พูดอะไร เพราะ มันไม่ใช่ตัวพี่ช่าในวันนี้แล้ว พี่มีอะไรที่ต้องทำหลายอย่าง พี่เจอทั้งมาบ้าน และอีกหลายเรื่องมากพอแล้ว สำหรับน้องจอย ,น้องเพลง และอีกหลายๆน้อง พี่ขอบคุณในความน่ารักที่น้องๆมีให้พี่นะคะ แต่วันนี้พี่ต้องขอให้พอกันเถอะค่ะ พี่คิดว่าการมี Space สำคัญจริงๆ

 

นี่ก็เป็นอีกบทเรียนนึงที่สอนใจพี่…. เรื่องที่บอกก็มีเท่านี้ วันเดียวในชีวิตที่เจอน้องจอย ไม่นึกเลย ว่าจะมีเรื่องมายาวนานขนาดนี้  พี่ขอให้พอนะพี่อธิบายตามตรง และขอเอาเวลาดีๆที่เหลือทำงานที่พี่รัก กับน้องๆที่รักพี่ พี่พอใจแล้ว พี่ขอโทษได้นะคะ ถ้าไปทำให้น้องเสียใจ อภัยกันและกัน พี่พยายามทำให้ดีที่สุดแล้ว อดีต คือ อดีต.. เเละมันนานเหลือเกินแล้ว ถึงวันนี้ พอละค่ะ ถ้าพี่มีแฟนพี่จะบอกนะคะ ขอให้สบายใจกันบ้างนะคะ อย่าตัดต่อภาพเลยค่ะ”