ข่าว

เกิดอะไรขึ้น! “ปู ไปรยา” ไม่สวมแหวนหมั้นแฟนหนุ่มต่างชาติ

จับสังเกต “ปู ไปรยา” ไม่สวมแหวนหมั้น “แมทธิว บราก” แฟนหนุ่มต่างชาติ ชาวเน็ตตั้งคำถามหรือสัมพันธ์รักจะสะดุด

หลังจากที่แฟนหนุ่มชาวต่างชาติ “แมทธิว บราก” คุกเข่าขอแต่งงานนางเอกสาว “ปู ไปรยา” ไปเมื่อเดือนเมษายน ท่ามกลางดอกซากุระ ที่สวนโยโยกิ ประเทศญี่ปุ่น หลังเปิดตัวคบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปี แฟนๆ ก็ต่างเฝ้ารอคอยว่าจะได้เห็นภาพงานวิวาห์ของทั้งคู่ในเร็ววัน แต่เมื่อเวลาผ่านไปกว่า 8 เดือนก็ยังไร้วี่แววเรื่องกำหนดการงานแต่งงานของทั้งคู่จะเกิดขึ้นเมื่อไหร่

ซึ่งก่อนหน้านี้ “ปู ไปรยา” เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “ยังไม่ได้คิดเรื่องแต่งงาน ขอหมั้นไว้ก่อน เพราะรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนที่จริงจังกับงาน และรู้สึกว่าตัวเองยังไม่ถึงฝัน เมื่อไหร่ที่ประสบความสำเร็จแล้วก็จะปล่อยวางได้” แต่ล่าสุดทำเอาหลายคนใจแป้วเมื่อเริ่มสังเกตเห็นว่า นางเอกสาวไม่ได้สวมแหวนหมั้นมาเป็นเวลาพักใหญ่ และเริ่มตั้งคำถามเรื่องความสัมพันธ์ของสาวปูกับแฟนหนุ่มแมทธิวยังดีเหมือนเดิมหรือไม่?

แถมล่าสุดยังถูกโยงว่าเป็นหนึ่งในนางเอกที่กำลังตกเป็นประเด็น “นางเอกตัวแม่เลิกแฟนไฮโซปลอม” ที่เพจดังใต้เตียงดาราได้ออกมาสรุปข่าวเม้าท์ว่า เนื่องจากฝ่ายชายรวยไม่จริง ทำนางเอกเกือบหมดตัวเพราะเปย์ไปเยอะ ถูกหลอกให้เปิดบริษัทแต่สุดท้ายเจ๊ง ค่าตัวที่ทำงานมาก็ต้องแบ่งให้บริษัทฝ่ายชายฟรี ๆ ตามสัญญาที่ทำไว้ แถมก่อนหน้านี้นางเอกอยากมีซีนถูกขอแต่งงานแบบโรแมนติก เลยไปหาซื้อแหวนมาจัดฉากขอแต่งงานเองอีกต่างหาก

แต่หลายๆ คนก็ยังไม่ปักใจเชื่อว่านางเอกตัวแม่คนดังกล่าวจะเป็นสาวปู เพราะยังมีหลายคนที่ติดโผ อาทิ ดาราสาว นช ที่เป็นนักร้องและกำลังจะแต่งงาน,นางร้ายน้ำแข็งซึ่งเคยเป็นนางเอกหนัง และนางเอก ศ. เป็นต้น ซึ่งนางเอกตัวแม่คนที่ว่าจะเป็นใคร ต้องรอติดตามกันต่อไป

 

ภาพจาก : Instagram @prayalundberg