ข่าว

“หยาด หยาดทิพย์” เซ็กซี่ทะลุหิมะ นุ่งผ้าห่มอวดไหล่ขาว ท่ามกลางอากาศหนาวเย็น

ในช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ หยาด หยาดทิพย์ นักแสดงสาว ยังคงเดินทางทัวร์ยุโรปแบบยาวๆ เผยภาพบรรยากาศหนาวๆ ท่ามกลางหิมะขาวๆ ให้ชมผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว อวดไหล่ขาว ท่ามกลางหิมะขาวโพลน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่รักการเดินทางมากๆ มักจะหาโอกาสไปท่องเที่ยวอยู่เสมอเมื่อว่างเว้นจากการทำงาน เธอคือ “หยาดทิพย์ ราชปาล” นักแสดงสาวเจ้าบทบาท ที่เจ้าตัวเดินทางไปเที่ยวอีกครั้ง ล่าสุดเธอนั้น ได้ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับทัวร์ยุโรปแบบยาวๆ ในหลายประเทศ ให้หนุ่มๆ ได้คิดถึง ไม่ว่าจะเป็นประเทศเยอรมัน, สเปน และตอนนี้เจ้าตัวนั้นอยู่ที่เมืองแลปแลนด์ ประเทศฟินแลนด์ กำลังสัมผัสอากาศหนาวเย็น สภาพแวดล้อมสวยงามดุจเทพนิยาย บรรยากาศดีสุดๆ

ซึ่งทางสาว “หยาด” เอง ก็ได้ฝากความคิดถึงมายังแฟนคลับ ที่ยังติดตามผลงาน ผ่านภาพของเธอ โดยเจ้าตัวเผยภาพบรรยากาศหนาวๆ ท่ามกลางหิมะขาวโพลน ให้ชมผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว แต่มีภาพที่ทำเอาหลายคนต่างกดไลก์กันกระหน่ำก็คือ ภาพที่เธอนั้นเปลือยไหล่ขาวเนียนของเธอนุ่งผ้าห่ม อยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่หนาวเย็น ของประเทศฟินแลนด์ ด้านหลังมีต้นสนขึ้นเรียงราย ที่เห็นแล้วยังรู้สึกหนาวแทนไปเลย แต่คงถูกใจหนุ่มๆ ขณะที่หลายคน อยากจะแปลงร่างเป็นผ้าห่มเสียจริงๆ

ขอบคุณภาพอินสตาแกรม : @yardthip