ข่าว

“ก้อง ห้วยไร่” โดดตัวลอย “เบล ขนิษฐา” ซื้อฮาเล่ย์เซอร์ไพรส์ ครบรอบแต่งงาน 3 ปี

“ก้อง ห้วยไร่” นักร้องลุกทุ่งชื่อดัง ออกอาการดีใจสุดๆ “เบล ขนิษฐา” ภรรยาสุดรัก ซื้อมอเตอร์ไซค์ฮาเล่ย์เดวิดสัน เซอร์ไพรส์ เนื่องในกาสครบรอบแต่งงาน 3 ปี มีพี่โน๊ต อุดม มาช่วยเซอร์ไพรส์ด้วย

เพียงเวลาผ่านไปไม่นาน คู่ของนักร้องหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ และภรรยาสาวคนสวย เบล ขนิษฐา ก็แต่งงานกันมาครบ 3 ปีเต็มแล้ว และมีลูกชายวัยกำลังน่ารักด้วยกันคือ “น้องไข่เจียว” และโอกาสพิเศษวันครบรอบ 3 ปี นี้ สาวเบล เมียรัก ก็จัดเซอร์ไพร์ใหญ่ให้สามี ที่เล่นเอาหนุ่มก้องเห็นแล้วร้องว้าวทันที พร้อมหอมแก้มภรรยา ด้วยความดีใจ

พราะสาวเบลใจดี ออกรถมอเตอร์ไซค์ฮาเล่ย์ เดวิดสัน ที่หนุ่มก้องอยากได้มาให้ โดยมีพี่ชายที่หนุ่มก้องเคารพอย่าง โน้ต อุดม ที่เพิ่งจะได้ร่วมงานกันทำเพลงร่วมกันคือเพลงในชื่อเพลงว่า ลองรวย เรียกว่าสร้างปรากฎการณ์เพลงแบบใหม่กันเลยทีเดียว มาช่วยเซอร์ไพรส์กับ หนุ่มก้องอีกด้วย

น้องเบล ยังได้โพสต์ภาพประทับใจบนเฟซบุ๊กระบุว่า ของขวัญครบรอบแต่งงาน ปีนี้ปีที่3😆👌🏻รักนะพ่อบักไข่เจียวหน้าแหล่ 😍🥳#ขอบคุณเฮียและทุกๆคนที่ช่วยเซอร์ไพร้ค่ะ✌หนุ่มก้องก้องถึงกับมือไม้อ่อนทันที ขอบคุณซิครับ🤪

และด้วยความดีใจสุดๆ หนุ่มก้องถึงกับโพสต์คลิป ขณะที่ตัวเองโดนเซอร์ไพรส์ลงในอินสตาแกรม และแคปชั่นว่า “ที่สุดแห่งปี” แถมหอมแก้มภรรยาเป็นการขอบคุณฟอดใหญ่ แหมภรรยาดีแบบนี้ พร้อมเปย์ไม่อั้น หนุ่มก้องช่างโชคดีจริงๆ

ขอบคุณภาพอินสตาแกรม : tha_kanit34konglha_30