ข่าว

“บุ๋ม ปนัดดา” ใส่บิกินี่แซ่บซี้ด คอร์สเรียนดำน้ำ ตั้งเป้างมศพช่วยสังคม

บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พิธีกรมากความสามารถ ลงคอร์สเรียนดำน้ำเพิ่มเติม ตั้งเป้าว่าจะได้ช่วยดำน้ำงมศพกับบอลลูนใต้น้ำ เผยความแซ่บสุดเซ็กซี่ ในชุดบิกินี่สีดำ เชื่อว่าหนุ่มๆแทบจะไม่ได้มองตอนสาวบุ๋มฉีดสเปรย์เลย

ขอยกให้เป็นอีกหนึ่งสาวแกร่ง ที่นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว ก็เป็นที่รู้กันดีว่าพิธีกรมากความสามารถอย่าง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นั้นยังเป็นจิตอาสาคอยช่วยเหลือสังคมอยู่ตลอดในช่วงที่ผ่านมาหลายปี และบุ๋มยังตั้งมูลนิธิช่วยเหลือทั้งคนและสัตว์ ซึ่งล่าสุด สาวบุ๋ม ก็ยังไม่หยุดพัฒนาขีดจำกัดความสามารถของตัวเอง ไปลงคอร์สเรียนดำน้ำเพิ่มเติม เพื่อจะได้ใช้เป็นประโยชน์ ซึ่งบุ๋มตั้งเป้าว่าจะได้ช่วยดำน้ำงมศพกับบอลลูนใต้น้ำ เพื่อหวังจะช่วยเหลือสังคมต่อไป

ล่าสุด นั้น บุ๋มได้โพสต์คลิปภาพบนอินสตาแกรมส่วนตัว boompanadda ตอนที่ไปเรียนดำน้ำที่ชลบุรี และเขียนแคปชั่นไว้ว่า “เรียน #rescue ซ้ำ เพราะห่างหายไปนาน #ว่างปุ๊บลงน้ำ #diver เรียนกับครูที่ใจดีที่สุดในโลกา @nat_acdiving ขอบคุณ @anne_sunisa สำหรับเป็น #victim ที่น่ารักมากๆ งานนี้มีเล็บหักหนังถลอกหน้าไหม้ แต่คุ้มเรียนสุดๆจ้า จากนี้จะต่อดำงมศพกับบอลลูนใต้น้ำ #เอาให้สุดๆไปเลย”

ภารกิจนี้ต้องขอบอกเลยว่า ความแซ่บของ สาวบุ๋มในชุดบิกินี่สีดำ ที่ดูทรงพลังก่อนที่จะใส่ชุดดำน้ำ สาวบุ๋มหน้าสดดีมาก และความเซ็กซี่ที่คนกดไลก์ให้รัวๆ และเชื่อว่าหนุ่มๆแทบจะไม่ได้มองตอนสาวบุ๋มฉีดสเปรย์เลย เพราะสายตาไปโฟกัสที่ความงามของบุ๋มนั่นเอง ผิวดีเซ็กซี่มาก ขนาด แอร์ ภัณฑิลา ถึงกับคอมเมนต์ใว่า “ขอพื้นที่ให้ลูกยืนบ้างค่ะ 5555” แหมขึ้นชื่อว่าตัวแม่ น้อยว่านี้ได้ไง

ขอบคุณภาพอินสตาแกรม boompanadda