ข่าว

น่าสงสัย “ฟ้าใส” ยืนรอวินฯ ชาวเน็ตถามรถยนต์รางวัลของนางงามไปไหน?

ภาพน่าคิด “ฟ้าใส ปวีณสุดา” ยืนรอวินมอเตอร์ไซต์เจอเม้าท์แรงทำเสียภาพลักษณ์กองประกวด โลกโซเชียลตั้งข้อสงสัยรางวัลรถยนต์จากกองประกวดที่ได้อยู่ไหน

เป็นปีแห่งการดราม่าวงการนางงามที่ดุเดือดมากสำหรับเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 เพราะตั้งแต่ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น ทำภารกิจประกวดเสร็จสิ้นเจ้าตัวนั้นก็มีข่าวเม้าท์ต่างๆ นานาออกมาเป็นระยะๆ ล่าสุดกับดราม่าภาพ ฟ้าใส ปวีณสุดา ยืนรอต่อแถวเพื่อใช้บริการวินมอเตอร์ไซต์เพราะตื่นสาย จากนั้นได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ออกมาทวีตข้อความสรุปให้โดยเริ่มจากมีแฟนนางงามถ่ายรูป ฟ้าใส ปวีณสุดา ยืนเข้าแถวรอใช้บริการวินมอเตอร์ไซค์เพื่อไปงาน

โดยระบุว่า เจ้าตัวน่าจะตื่นสาย จนรถมารับไม่ทันเลยต้องใช้บริการวินมอเตอร์ไซค์ ทำให้ส่งผลเสียต่อภาพลักษณ์ของกองประกวด จากนั้นเจ้าของห้องเสื้อรายหนึ่งก็ได้โพสต์ข้อความปริศนาว่า สายสุดา เหมือนตอกย้ำเรื่องข่าวลือนางงามสาวชอบมาสาย อีกทั้งยังมีกูรูนางงามโพสต์ข้อความทำนองเดียวกัน แต่กองประกวดก็ไม่ได้พูดถึงเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด

ซึ่งหลังจากมีดราม่าดังกล่าวเริ่มรุนแรงขึ้นนางงามสาวจึงตัดสินใจออกมาไลฟ์สดในอินสตาแกรมของตัวเอง และชี้แจงถึงภาพต่อแถวรอรถมอเตอร์ไซค์แบบม้วนเดียวจบว่า “โดยปกติพี่บี ผู้จัดการส่วนตัว จะเป็นคนมารับมาส่ง แต่ในวันนั้นรถของพี่บีเสีย ต้องนำเข้าศูนย์พอดี และตนยังไม่ได้รถประจำตำแหน่ง จึงนั่งวินมอเตอร์ไซค์เพื่อไปงาน เพราะกลัวว่าหากนั่งแท็กซี่รถจะติด ก่อนจะทิ้งท้ายว่านั่งมอเตอร์ไซค์ไม่ได้แปลว่ามาทำงานสายค่ะ”

งานนี้เลยเกิดเสียงแตกทำนองว่าในขณะที่คนดังหลายๆ คนมีภาพนั่งวินมอเตอร์ไซต์กลับถูกพูดถึงว่าเป็นติดดิน แต่ในขณะที่สาวฟ้าใสนั่งวินมอเตอร์ไซต์กลับถูกจับผิดว่าทำเสียภาพลักษณ์กองประกวด และเกิดอะไรขึ้นจนถึงตอนนี้ทำไมนางงามสาวยังไม่ได้รถยนต์ที่เป็นรางวัลจากกองประกวด จนมีภาพสาวฟ้าใสต้องใช้บริการระบบขนส่งสาธารณะเป็นประจำ และเกิดดราม่าส่งผลเสียต่อภาพลักษณ์ของกองประกวดอย่างที่ว่าอยู่ในตอนนี้

ภาพจาก : @paweensuda