ข่าว

“มิว นิษฐา” ปล่อยภาพสุดสวีท โชว์คลิปสามีเต้น ดูอายๆ แต่สเต็ปสุดพริ้ว

คู่รักที่เพิ่งแต่งงานกันไม่นาน โชว์ความหวานออกสื่อแบบรัวๆ สำหรับนางเอก มิว นิษฐา และ เซนต์ ธราภุช ” ไฮโซคนดัง เป็นคลิปสเต็ปการเต้นของ ไฮโซเซนต์ ที่ยอมตามใจเมีย แม้จะดูอายๆ แต่ก็เนียน ไหลไปตามจังหวะเป๊ะ

คู่รักป้ายแดง ที่เพิ่งงานแต่งงาน มาไม่นาน ที่หวานมากๆ สำหรับคู่ของนางเอก มิว นิษฐา และ เซนต์ ธราภุช ได้มีภาพสุดสวีทปล่อยออกมาให้เห็นกันรัวๆ เลยทีเดียว จนหลายคนยกตำแหน่งให้ มิว นิษฐา เป็นคนอวดสามีแห่งปี ไปเป็นที่เรียบร้อย เห็นได้จากทริปที่ทั้งคู่เกี่ยวก้อยไปดูแฟชั่นโชว์ที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดย หนุ่มเซนต์ ได้ทำหน้าที่สามีดีเด่นตามเก็บภาพภรรยาคนสวยไม่ห่างเลยทีเดียว ทำเอาหลายๆ คนอดอิจฉาไม่ได้

แต่ความหวานของทั้งคู่นั้น ยังมีให้แฟนคลับได้ฟินกันอีก ไม่ได้มีแค่เป็นภาพนิ่ง เท่านั้น ยังมีภาพเคลื่อนไหวออกมาให้เห็นอีกด้วย ที่หากได้เห็นรับรองว่าอดยิ้มไม่ได้เลยจริงๆ

ล่าสุด!! บนสื่ออินสตาแกรมส่วนตัว ของ มิว นิษฐา เผยภาพ เจ้าตัวชวนสามีแดนซ์กันอย่างมุ้งมิ้งน่าเอ็นดู โดยที่ก่อนหน้านี้เราได้เห็นสเต็ปการเต้นของ ไฮโซเซนต์ ไปแล้วในอาฟเตอร์ปาร์ตี้งานแต่ง หลายคนตะลึงไปเลยเพราะไม่อยากจะเชื่อว่านักธุรกิจหนุ่มขี้อายคนนี้จะยอมเต้น แต่เป็นเพราะรักนั่นแหละจึงยอมทำเพื่อภรรยาสุดที่รัก ในครั้งนี้ก็เช่นกัน ดูจากการออกสเต๊ปของ ไฮโซเซนต์ มันเป๊ะ จนไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเป็นมือสมัครเล่น

รับชมคลิปการออกสเต็ปเต็มๆ ด้านล่างเลยค่ะ :

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Hahahaha เอาบ้างงง🤣🤣🤣 #anysongchallenge

โพสต์ที่แชร์โดย Mewnittha (@mewnittha) เมื่อ

ขอบคุณภาพจาก Instagram : mewnittha