ข่าว

เป๊ะเหมือนเดิม “บุ๋ม ปนัดดา” โชว์หุ่นสุดแซ่บ อวดความเซ็กซี่ แม้วัย 44 ปี

“บุ๋ม ปนัดดา” ทำเอาแฟนๆ ต้องร้องว้าวอีกครั้ง หลังเจ้าตัวโชว์หุ่นสุดแซ่บ ริมสระน้ำ ในชุดวันพิชสีทอง อวดความเซ็กซี่ แม้วัย 44 ปี แต่ยังเฟิร์ม กาลเวลาทำอะไร สาวบุ๋มไม่ได้จริงๆ

หากเอ่ยถึงดาราที่เซ็กซี่ในวงการบันเทิงไทยบ้านเรา เธอคนนี้ยังคงติดโผ สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ถึงแม้เวลาจะผ่านมาจะกี่ปี ก็ยังคงเจ้าเสน่ห์ไม่เปลี่ยน ต้องบอกว่าทั้งสวยทั้งเซ็กซี่ แถมยังมีความสามารถหลากหลาย ทำอะไรก็เก่ง จิตใจยังดี ชอบช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน กิจกรรมล่าสุด เจ้าตัวไปเรียนดำน้ำหวังช่วยเหลือคนในกรณีฉุกเฉิน ตั้งเป้าช่วยงมศพและทำบอลลูนใต้น้ำ

เรื่องความสามารถของเธอ ไม่ว่าจะเป็นงานพิธีกร หรือด้านการแสดง ต้องบอกว่าสาวบุ๋ม ไม่เคยเป็นสองรองใคร ซึ่งหลังจากครองความโสดมาพักใหญ่ พิธีกรคนเก่งก็มีโพสต์ภาพสวมชุดว่ายน้ำให้แฟนคลับได้ใจสั่นบ้าง ซึ่งแต่ละครั้งก็ต้องบอกว่าเผยความสวยใสเซ็กซี่ ออกมาเต็มๆ สมเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ หลายต่อหลายคนตั้งแต่เมื่อครั้งยังครองตำแหน่งเป็นนางสาวไทย และเข้ามาในวงการบันเทิง จนถึงวันนี้

ขณะที่ในอินสตาแกรมของสาวบุ๋ม เจ้าตัวก็หยิบชุดว่ายน้ำวันพีซสีทองอล่าม มาใส่ท้าแดด งานนี้เห็นแล้วหลายคนอดใจไม่ไหวต้องกดไลก์ให้กับความเซ็กซี่แบบรัวๆ ถึงแม้ว่าอายุของสาวบุ๋มจะ 44 แล้ว ก็ยังคงความเป๊ะไม่เปลี่ยน นั่นเป็นเพราะเจ้าตัวดูแลตัวเองเป็นอย่างดี บันเทิงสปริงนิวส์ ต้องยกนิ้วให้เลย เรื่องความเซ๊กซี่ให้เธอยืนหนึ่ง

ขอบคุณภาพจาก Instagram : boompanadda