ข่าว

แมท ภีรนีย์ ปรี๊ดแตก! ตอกกลับแรงหลังถูกบุคคลปริศนาส่งข้อความด่า

แมท ภีรนีย์ เจอบุคคลปริศนาส่งข้อความด่า เกลียด เดือดแรงสวนกลับ เกลียดก็ไปตาย มาตามอยู่ได้ เสร่อ ด้านชาวเน็ตเห็นด้วยเชื่อว่าแมทคงหมดความอดทน

เป็นคนดังที่มีเรื่องราวกวนใจมาให้ปวดหัวอยู่เสมอสำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ล่าสุดก็เกิดเรื่องราวที่ทำเอาสาวแมทถึงกับหมดความอดทน เมื่อมีบุคคปริศนาส่งข้อความด่าไปที่อิสตาแกรมส่วนตัว โดยเรื่องราวดังกล่าวถูกนำมาเปิดเผยโดยเพจเฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108 ที่โพสต์ภาพแชทบุคคลปริศนาส่งข้อความว่า เกลียด ไปให้นางเอกสาว และสาวแมทได้ตอบกลับว่า เกลียดก็ไปตาย มาตามอยู่ได้ เสร่อ จนเหล่าแฟนๆ ต่างก็เข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม

ซึ่งเสียงส่วนใหญ่จะเห็นด้วยกับสาวแมทที่ตอกกลับบุคคลดังกล่าวไปเช่นนั้น แต่ล่าสุดเพจ เจ๊มอย 108 ก็ทำการได้ลบภาพดังกล่าวออกไปโดยแจ้งว่า “ภาพที่โพสท์เมื่อกี้ หลังจากมีคนโพสต์เกลียดแมท แล้วแมทตอกกลับ..เกลียดก็ไปตาย มาตามอยู่ได้ เสร่อ!! กูขออนุญาตลบออกนะ เพราะน้องที่ส่งมากลัวมีปัญหาโดนฟ้อง ใครตามไม่ทันก็เสียใจด้วย” ส่วนทางด้านนางเอกสาวก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวหรือออกมาชี้แจ้งเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด หลังจากที่มีภาพข้อความหลุดออกมา ล่าสุด (12 ก.พ) นางเอกสาวก็ได้โพสต์รูปลงอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอพร้อมแคปชั่นว่า “เป็นคนดีไปทำไม เขาชอบคนถูกใจไม่ใช่คนดี ปายๆๆ” ทำให้เหล่าแฟนคลับและหลายๆ คนต่างก็เข้ามากดไลค์และคอมเมนต์ให้กำลังใจให้สาวแมทกันอย่างล้นหลามทั้งในอินสตาแกรมและทวิตเตอร์.

ภาพจาก @mattperanee