ข่าว

เปิดภาพพรีเวดดิ้งสุดโรแมนติก วีเจจ๋า และว่าที่เจ้าบ่าวนักธุรกิจ (รูปเยอะ)

วีเจจ๋า ควงว่าที่เจ้าบ่าวนักธุรกิจ ตุ๊ ธนานันต์ ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสุดโรแมนติกต้อนรับวาเลนไทน์ 2020

หลังจากที่นักธุรกิจหนุ่ม ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์  ทำเซอร์ไพร์ขอ จ๋า ณัฐฐาวีรนุช หรือว่า วีเจจ๋า แต่งงานหวานที่ริมทะเล ล่าสุดทั้งก็ได้ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสวยๆ พร้อมบรรยากาศถ่ายพรีเวดดิ้งมาให้แฟนๆ ได้ร่วมยินดี ซึ่งในการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งนั้น วีเจจ๋ส ว่าที่เจ้าสาวคนสวยได้เปิดเผยว่า การถ่ายภาพครั้งนี้เราอยากจะให้ คนที่เรารักและรักเรา เป็นคนร่วมทำทั้งหมดในทุกๆ ส่วนคอนเซ็ปต์เราอยากได้พรีเวดดิ้งที่ไม่เหมือนพรีเวดดิ้ง ไม่ใสๆ แต่อยากให้ออกมาในแนว เท่ๆ มีกลิ่นอายแบบซีนในหนังยุค 50-60 ที่มีความคลาสสิคแบบ old style

เริ่มจากช่างภาพคือ ปู สุเมธ ช่างภาพรุ่นเก๋าที่คร่ำหวอด ทำงานในวงการแฟชั่นเมืองไทย ซึ่งเป็นพี่ที่รักและเคารพมากๆ และหนังสือต่างๆ ให้กับซูเปอร์สตาร์มากมาย  ต่อมาคือ Stylist  ทราย ธาวินี  อดีต บก. NYLON Thailand เพื่อนสนิท มาดูแลสไตล์ให้ ด้านช่างหน้าผมที่มาเนรมิตความสวยให้ว่าที่เจ้าสาวคือ พี่มอส และ พี่ตุ๊ย พี่ทั้ง 2 ก็เป็นคนที่เรารักและเชื่อฝีมือทั้งหมด ส่วนในฤกษ์จัดงานมงคลสมรสที่ก่อนหน้านี้ยังไม่เปิดเผย ล่าสุดว่าที่เจ้าสาวเฉลยแล้วว่าจะจัดขึ้นวันที่ 6 มีนาคม  ช่วงเช้าจะเป็นพิธีการหมั้น-รดน้ำสังข์ และมีงานฉลองในตอนค่ำ ที่โรงแรมเดอะ สยาม (โรงแรมสุโกศล)

สำหรับเส้นทางความแห่งรัก จ๋า ณัฐฐาวีรนุช และว่าที่เจ้าบ่าวนักธุรกิจ ตุ๊ ธนานันต์ ได้เปิดใจและเปิดโอกาสในการคบหากันอยู่หลายปีแม้จะเจอมรสุมความรักแต่ทั้งคู่ก็ได้เรียนรู้ และใช้เข้าใจ มอบหัวใจให้กันและกัน เพื่อพิสูจน์รักแท้ จนที่สุดฝ่ายชายก็ทำเซอร์ไพรส์ขอ วีเจจ๋าแต่งงานที่ริมทะเล เมื่อช่วงต้นเดือนธันวาคมเมื่อปีที่แล้ว และวันนี้ก็ได้เปิดเผยภาพพรีเวดดิ้งสวยๆ บรรยากาศที่แสนอบอุ่น อบอวลไปด้วยความรักที่แสนสวยงามของทั้งคู่ให้แฟนๆ ได้ร่วมยินดีกัน