"ติ๊ก - ตั้น" แท็กทีมเต้น #AnySongChallenge บอกเลยโอปป้าสุดๆ

14 ก.พ. 2563 เวลา 8:21 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เรียกได้ว่ากำลังมาแรงสุดๆในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับเพลง Any Song ของ ZICO นักร้องดังเกาหลี ซึ่งได้รับกระแสฮิตทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ ด้วยทำนองติดหูและท่าเต้นสุดเท่ จนมีคนดังเหล่าคนดังลุกขึ้นมาเต้น #AnySongChallenge กันเกือบทั้งวงการ รวมถึงคนดังในไทยด้วย

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

โดยหนุ่มติ๊กได้โพสต์คลิปเต้นลงในอินสตาแกรม @tik_pholdee พร้อมกับแคปชั่นว่า "มาช้า แต่มานะ #anysongchallenge"

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

มาช้า แต่มานะ #anysongchallenge

โพสต์ที่แชร์โดย Tik Jesdaporn Pholdee (@tik_pholdee) เมื่อ

โดย หนุ่มติ๊ก ได้ออกมาเผยคลิปเต้นเพลง Any Song และก็ไม่ได้มาแค่คนเดียว เพราะยังควงน้องชายสุดหล่อ ตั๊น พิเชษฐ์ไชย มาร่วมเต้นด้วย ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า แม้ทั้งคู่จะดูเขินๆ กับจังหวะการเต้นไปสักนิด แต่ก็ทำออกมาได้ดีมาก เรียกว่าเต้นตามจังหวะเพลง แม้ท่าจะไม่เป๊ะ แต่อินเนอร์ความเป็นโอปป้าเกาหลีนั้นมาเต็มจริงๆ งานนี้แฟนๆ ต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็น โดยเฉพาะสาวๆ ที่ต่างก็ละลายในความน่ารักของทั้งคู่ไปตามๆ กัน

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ขอบคุณภาพ @tik_pholdee

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด