ข่าว

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ จัดเต็มโชว์เซ็กซี่เฉิดฉายบนรันเวย์ระดับโลก

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เผย ภูมิใจดีไซเนอร์ชื่นชมทำได้ดีมาก เดินแบบให้กับแบรนด์ดัง AADNEVIK ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

เป็นเรื่องราวดีๆ ที่ถือว่าเป็นหน้าเป็นตาให้กับประเทศไทยเลยก็ว่าได้เมื่อนางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ มีโอกาสได้เปิดประสบการณ์ชีวิตในการเดินแบบบนรันเวย์ในงานเปิดตัวคอลเล็คชั่น Autumn/Winter 2020 ของแบรนด์ดังระดับโลก AADNEVIK (อาดเนวิค)

ในแฟชั่นวีก ที่ The Royal Horseguards Hotel and One Whitehall Place ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยครั้งนี้มีนางแบบสุดฮอต Lara leito แฟนสาวของ Adrien Brody และนางแบบสาวชื่อดัง Marianne Fonseca ร่วมเดินแบบบนรันเวย์ครั้งนี้ด้วย

“ปุ๊กตื่นเต้นมากค่ะ ตื่นเต้นแบบสุดๆ เพราะถือเป็นการเดินแบบครั้งแรกบนรันเวย์ระดับโลก จริงๆ ตื่นเต้นตั้งแต่ที่เขาติดต่อมาแล้ว เพราะถือเป็นโอกาสที่ดีในชีวิตและปุ๊กเองก็อยากทำมันให้ออกมาเต็มที่และดีที่สุด เพราะการเดินแบบบนรันเวย์ระดับโลกถือเป็นความฝันของปุ๊กเลย”

“เพราะปกติเราเคยได้แต่มีโอกาสไปนั่งชมโชว์ต่างๆ แต่ครั้งนี้พอได้มาเป็นนางแบบเองจริงๆ ก็รู้สึกแปลกใหม่อย่างบอกไม่ถูก แถมครั้งนี้ทางดีไซน์เนอร์ก็ยังจัดเต็มให้เราเดินถึง 3 ชุดก็ถือเป็นโชคดีของเรามากๆ ซึ่งแต่ละชุดที่เดินปุ๊กยอมรับว่ามันค่อนข้างเซ็กซี่หนักมาก”

ชุดมันหวือหวาตามสไตล์ของแบรนด์ แต่เราก็ต้องสตรองและเดินออกไปเพื่อพรีเซนต์ชุดที่ใส่ให้ออกมาให้ดีและสวยที่สุด ซึ่งปุ๊กก็หายเหนื่อยนะ เพราะดีไซน์เนอร์เขาก็ออกปากชมว่าเราทำได้ดีมาก เราก็รู้สึกดีใจและภูมิใจกับการทำงานชิ้นใหญ่ในครั้งนี้มากค่ะ”