สุดซาบซึ้ง! "ตู่ นันทิดา" มอบคลิปวิดีโอ ให้ "น้องเพลง" หลังเก็บเอาไว้กว่า 25 ปี

19 ก.พ. 2020 เวลา 10:54 น.

ตู่ นันทิดา แอบทำเซอร์ไพรส์ เพลง ชนม์ธิดา ลูกสาวสุดที่รัก โดยเอาคลิปวิดีโอในอดีต ตั้งแต่ที่น้องเพลงยังอยู่ในท้องแม่ ก่อนจะคลอด แสดงถึงความรักในครอบครัว หลังเก็บเอาไว้กว่า 25 ปี เล่นเอาทำเอาหลายคนน้ำตาแตกเลยทีเดียว

ต้องบอกว่าเป็นโมเมนต์สุดพิเศษแบบสุดๆ ที่แม่ตู่ แอบทำเซอร์ไพรส์ น้องเพลง ลูกสาวสุดที่รัก โดยเอาคลิปวิดีโอในอดีต ในหลายช่วงชีวิตมาลูกสาวมาตัดเอามาฉายให้ดูบนจอโปรเจคเตอร์ ตั้งแต่ที่น้องเพลงยังอยู่ในท้องแม่ ก่อนจะคลอดน้องเพลงออกมา และด้วยความรัก พ่อเอ๋ กับแม่ตู่ก็ช่วยกันเลี้ยงลูกสาวให้เติบโตอย่างมีคุณภาพ

โดย น้องเพลง ชนม์ธิดา อัศวเหม ลูกสาวสุดที่รักของ ตู่ นันทิดา และ เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ได้เอามาโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว ให้แฟนๆ ได้ซาบซึ้งด้วย

เป็นคลิปที่ประทับใจ น้องเพลง มากๆ ทำให้นึกถึงความรักอันยิ่งใหญ่ ของพ่อและแม่ ซึ่งน้องเพลงก็ได้เขียนขอบคุณพ่อเอ๋ กับแม่ตู่ ด้วย ที่โชคดีได้เกิดมาเป็นลูกสาว และก็ไม่เคยเห็นภาพเหล่านี้มาก่อนเลย 25 ปี

น้องเพลงระบุข้อความว่า "The TRUE LOVE of My Life โชคดีที่สุดที่ชีวิตนี้ได้เกิดมาเป็นลูกพ่อกับแม่ ไม่เคยได้เห็น vdo พวกนี้เลย ขอบคุณ mommy for this surprise ที่ mommy เอา vdo หลายๆตอนของช่วงชีวิตลูกมาตัดแล้วฉายให้ดูบน projector รักพ่อกับแม่สุดหัวใจ At the end of the day “FAMILY” is all that matters @chonsawat28 @nantida_tu PS Best Valentines Day Present!!!! Vdo สุดท้ายคือบรรยากาศที่ดู"

 

มีแฟนๆ เข้าไปคอมเมนต์ ชื่นชมและซาบซาบซึ้งอย่างล้นหลาม พร้อมทั้งกดไลก์อย่างรัวๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า น่ารักมากๆเลย

 

ชมคลิป :

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

The TRUE LOVE of My Life♥️โชคดีที่สุดที่ชีวิตนี้ได้เกิดมาเป็นลูกพ่อกับแม่ ไม่เคยได้เห็น vdo พวกนี้เลย ขอบคุณ mommy for this surprise ที่ mommy เอา vdo หลายๆตอนของช่วงชีวิตลูกมาตัดแล้วฉายให้ดูบน projector. รักพ่อกับแม่สุดหัวใจ At the end of the day “FAMILY” is all that matters @chonsawat28 @nantida_tu PS Best Valentines Day Present!!!! Vdo สุดท้ายคือบรรยากาศที่ดู

โพสต์ที่แชร์โดย Pleng Chontida Asavahame (@plengasavahame) เมื่อ

ขอบคุณภาพจาก Instagram : plengasavahamechonsawat28