น้ำหวาน ซาซ่า จูงมือ กวาง เอบีนอร์มอล ลองชุดเจ้าสาว สุดหวาน โชว์การ์ดพร้อมแจก

4 มี.ค. 2020 เวลา 6:03 น.

น้ำหวาน ซาซ่า พร้อมทั้ง กวาง เอบีนอร์มอล คู่รักศิลปินคนดัง โพสต์ภาพสุดหวาน หลังเดินทางไปลองชุดงานแต่งงาน ที่สวยหวานสมชื่อ พร้อมโชว์การ์ดแต่งงานที่เสร็จแล้ว พร้อมแจกจ่ายให้แขกมาร่วมงาน

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงานวิวาห์ของศิลปินคู่รัก อีกคู่ของวงการบันเทิง สำหรับน้ำหวาน ซาซ่า พิมรา เจริญภักดี และ กวาง เอบีนอร์มอล หรือ ศิริศิลป์ โชติวิจิตร โดยล่าสุด เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (3 มี.ค.63) สาวน้ำหวาน ก็ได้เผยภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะที่ สาวซาซ่า ลองชุดงานแต่งงาน ซึ่งชุดดังกล่าว เป็นชุดไทยประยุกต์สีขาว ที่ดูงดงามและเรียบหรู ที่ดูเข้ากันกับเจ้าตัวสุด ๆ สวยหวานสมชื่อ แฟนๆต่างพากันชื่นชม

 

 

ต้องบอกเลยว่า งานนี้ หลังเจ้าตัวได้เผยภาพการ์ดเชิญงานแต่ง ซึ่งถูกออกแบบมาอย่างดี ในโทนสีส้มและน้ำตาล เตรียมพร้อมที่แจกจ่ายการ์ดให้กับแขกที่มาร่วมงานแล้ว มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวกันมากมาย ในที่สุดก็มีวันนี้สักที หลังจากที่คบหากันมานาน

 

ทั้งนี้ กำหนดงานมงคลสมรส ระหว่าง สาวซาซ่า กับหนุ่มกวาง นั้น จะมีขึ้นในวันที่ 2 พฤษภาคม 2563 โรงแรมดับเบิลยู แบงคอก สาทร ณ แกรนด์รูม ใครที่ได้การ์ดแล้วก็เตรียมตัวเลยค่ะ

ขอบคุณภาพจาก Instagram : itsmewaan

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด