ข่าว

ริว จิตสัมผัส เคลียร์เหตุไม่กักตัว หลังหลายคนห่วงทำรายการกับ แมทธิว

แฟนๆ แอบห่วง ริว จิตสัมผัส ต้องกักตัวหรือไม่ เหตุทำรายการเดียวกับ แมทธิว ดีน ด้านริวแจงชัดยังสบายดีและปลอดภัย

หลังจากที่หลายคนกังวลใจว่า ริว จิตสัมผัส ที่เป็นพิธีกรร่วมกับ แมทธิว ดีน ในรายการ เลขอวดกรรม จะเป็นอีกคนหนึ่งมีความสุ่มเสี่ยงที่จะติดเชื้อโควิด19 ด้วยหรือไม่ เรื่องนี้ ริว จิตสัมผัส คงต้องยุ่งและไม่ปล่อยให้เป็นเรื่องค้างคาใจ รีบออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวโดยระบุว่า “แจ้งเพื่อทราบครับ ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย ผมสบายดี ปลอดภัย ครับ”

ดูโพสต์นี้บน Instagram

แจ้งเพื่อทราบครับ ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย ผมสบายดี ปลอดภัย ครับ

โพสต์ที่แชร์โดย ริว จิตสัมผัส (@riew_wp) เมื่อ

และต่อมาได้โพสต์ข้อความจากทีมงานว่า “ขอแจ้งแฟนๆ รายการเลขอวดกรรม ที่ถามไถ่กันมาด้วยความเป็นห่วงนะคะ รายการเลขอวดกรรม ได้ถ่ายทำครั้งสุดท้าย ใน วันที่ 4 ธันวาคม 2562 และ รายการได้ออกอากาศ ส่วนที่บันทึกไว้แล้ว จบ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 และ รายการไม่ได้ออกอากาศตอนใหม่ หลังจาก วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563”

ดูโพสต์นี้บน Instagram

ขอแจ้งแฟนๆรายการเลขอวดกรรม ที่ถามไถ่กันมาด้วยความเป็นห่วงนะคะ รายการเลขอวดกรรม ได้ถ่ายทำครั้งสุดท้าย ใน วันที่ 4 ธันวาคม 2562 และ รายการได้ออกอากาศ ส่วนที่บันทึกไว้แล้ว จบ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 และ รายการไม่ได้ออกอากาศตอนใหม่ หลังจาก วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 ขอบคุณทุกๆคน ที่ถามไถ่กันเข้ามาด้วยความเป็นห่วงเป็นใยนะคะ ทาง สตูดิโอถ่ายทำ และ ออฟฟิศ เราได้มีการ ทำความสะอาด และพ่นยาฆ่าเชื้อตามมาตรฐานสากล ทุกวัน ตั้งแต่เดือน กุมภาพันธ์ เป็นต้นมาค่ะ

โพสต์ที่แชร์โดย ริว จิตสัมผัส (@riew_wp) เมื่อ

ขอบคุณทุกๆ คน ที่ถามไถ่กันเข้ามาด้วยความเป็นห่วงเป็นใยนะคะ ทาง สตูดิโอถ่ายทำ และ ออฟฟิศ เราได้มีการ ทำความสะอาด และพ่นยาฆ่าเชื้อตามมาตรฐานสากลทุกวัน ตั้งแต่เดือน กุมภาพันธ์ เป็นต้นมาค่ะ”