ข่าว

เบลล่า ร่วมบริจาค 5 หน่วยงานทางการแพทย์ จำนวนเงิน 2,500,000 บาท

เบลล่า ราณี ร่วมบริจาคเงินเพื่อสบทบทุน 5 หน่วยงานทางการแพทย์ จำนวนเงิน 2,500,000 บาท เพื่อช่วยในการดูแลรักษาผู้ป่วยโรคโควิด 19

ด้วยสถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด19 ระบาดทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย ทำให้เครื่องมือทางการแพทย์ที่จำนวนจำกัดเริ่มจะไม่พอต่อผู้ป่วยที่ติดเชื้อ เรื่องทำให้คนในวงการบันเทิงหลายๆ คนไม่อาจนิ่งดูดายเริ่มออกมารณรงค์ให้ประชาชนอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ รวมถึงมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือหน่อยงานต่างๆ ในทางการแพทย์ด้วยการบริจาคเงินเพื่อสบทบทุน

 

 

ล่าสุดนางเอกสาว เบลล่า ราณี ก็ได้ร่วมบริจาคเงินเพื่อสบทบทุนให้กับ 5 หน่วยงานทางการแพทย์ เป็นจำนวนเงิน 2,500,000 บาท เพื่อช่วยในการดูแลรักษาผู้ป่วยโรคโควิด 19 รวมถึงแพทย์ที่ปฏิบัติงานในการรักษาผู้ป่วยอีกด้วย โดยผู้จัดการส่วนตัวของ เบลล่า ราณี ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมชื่นชมสาวเบลล่าว่า

ดีใจและภูมิใจในตัวน้องมาก เมื่อวานจนถึงวันนี้น้องบอกว่าอยากบริจาคอุปกรณ์ให้ทีมแพทย์ไปสู้โรคร้าย ก็พยายามหาช่องทางกันแต่ก็มาคุยกันว่าเราไม่รู้จริงๆว่าเค้าต้องการอะไรเราบริจาคเป็นเงินกันดีกว่าไหมน้อง เค้าจะได้ใช้ในสิ่งที่เขาจำเป็นจริงๆ น้องตอบมาสั้นๆแค่โอเคค่ะ จากนั้นเช้านี้น้องก็ส่งมาว่าหนูจะบริจาคตามนี้นะคะ ภูมิใจในตัวน้องมาก พี่ขออนุโมทนาบุญด้วยนะ 😊🙏🏻 น้องเบลร่วมบริจาคให้หน่วยงานทางการแพทย์ จำนวน 5 ที่ดังนี้

• ศิริราชมูลนิธิ (ศิริราชสู้ภันโควิด) จำนวน 500,000 บาท
• มูลนิธิรามาธิบดี จำนวน 500,000 บาท
• มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า จำนวน 500,000 บาท
• เงินบริจาคสำหรับสถาบันบำราศนราดูร จำนวน 500,000 บาท
• โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ (กองทุนบริจาค) จำนวน 500,000 บาท

รวมทั้งสิ้น 2,500,000 บาท เพื่อเป็นกำลังใจในบุคลากรการแพทย์และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกท่าน รวมถึงทุกคนเพื่อให้เราผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยกันค่ะ นี้อาจจะเป็นเพียงกำลังเล็กๆแต่ขอให้มันเป็นพลังส่งต่อไปถึงทุกคนนะคะ❤️ #ทำดีมากไอ้หนู @bellacampen