ข่าว

หนูเล็ก ก่อนบ่าย สติหลุดอีกครั้ง! หลังลูกชาย น้องวิน ไข้ขึ้นสูง

หนูเล็ก ก่อนบ่าย สติหลุดอีกแล้วหลังลูกชายเป็นไข้ตัวร้อน โพสต์รัวไอจี ๆ เป็นห่วงลูก ขอบคุณชาวเน็ตที่ช่วยให้ความรู้ ที่แท้เป็นไข้เพราะฟันขึ้นพร้อมกัน 3 ซี่

หนูเล็ก ก่อนบ่าย สติหลุดอีกครั้ง! หลังลูกชาย น้องวิน ไข้ขึ้นสูง

มีเรื่องทำให้สติหลุดอีกแล้วสำหรับนักแสดงตลกหญิง หนูเล็ก ก่อนบ่าย หรือ หนูเล็ก ก่าก๊า เมื่อลูกชายหัวแก้วหัวแหวน น้องวิน มีไข้ขึ้นสูงแถมมาเป็นในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด 19 จึงทำเอาคุณแม่หนูเล็กจิตตกจนต้องโพสต์อินสตาแกรมรัว ๆ พร้อมยอมรับว่าตัวเองขาดสติอีกแล้ว

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความว่า “ลูกตัวร้อนมาก ไม่เคยเจอเหตุการณ์นี้ ต้องทำยังไง ตกใจมาก พ่อทำงานอยู่ข้างล่าง ลงไปหาไม่เจอ เลยตะโกนถามพี่ข้างบ้าน ทำไงคะพี่ เสียงดังมาก ยกมือไหว้ละวิ่งขึ้นไปเลย มานั่งคิดละขำ 5555 นี่แม่ขาดสติอีกแล้ว พี่บอกเช็ดตัวทั้งหลับไปเลย ตอนนี้หลับตัวเย็นแล้ว เฮ้อ แม่ไม่นอนนะคืนนี้ เฝ้าพี่วิน เก็บไว้ให้วินดู โตขึ้นวินต้องขอบคุณหลาย ๆ ท่านที่คอยสอนแม่ในการเลี้ยงลูกนะลูก”

หลังจากนั้นได้มีการอัปเดตอีกครั้งว่า “ไข้ขึ้นๆ ลงๆ ตลอดคืน แม่เช็ดตัวตลอดเวลาที่ตัวร้อน ตามที่พี่ ๆ บอก เช้ามา 38.5 เช็ดตัวและกินยาอีกครั้ง ตอนนี้ลงแล้วครับ กินข้าวเสร็จ ถ้ายังขึ้นอยู่ วันนี้ไป รพ. อีกครั้งครับ ขอบคุณทุกๆ ท่านที่แนะนำนะคะ ในเวลาที่ไม่มีใคร ก็ยังมีน้ำใจและความห่วงใยให้กันเสมอ”
 

ก่อนจะโพสต์อีกว่า “เช็ดตัว 2 รอบ โทร. หาหมอแล้วและหมอให้กินยาก็ลงนิดหน่อย รอยาทำงาน ถ้าไม่ลงกว่านี้เจอกันอีกแน่ครับคุณหมอ อย่าหาว่าผมไม่เตือนนะครับ 555”

ซึ่งในภายหลังเจ้าตัวได้ลบโพสต์ทั้งหมดทิ้งพร้อมกับลงรูปใหม่ว่าน้องวินฟันเริ่มขึ้นพร้อมกัน 3 ซี่ ส่วนไข้อยู่ที่ 37.9 เลยต้องไปหาหมอ ทำให้หลายคนที่ติดตามต่างก็ตามไม่ทันกับอารมณ์แปรปรวนของเธอ