ข่าว

เซอร์ไพร์ส! พยัพ คำพันธุ์ ศิลปินลูกทุ่งลูกโผล่ อึ้งอายุลูกห่างกว่า 60 ปี

พยัพ คำพันธุ์ ศิลปินลูกทุ่งรุ่นใหญ่เปิดตัวลูกสาว น้องใบเฟิร์น อายุห่าง 60 ปี ตอกย้ำอายุเป็นเพียงตัวเลข พร้อมดันเป็นศิลปินตามรอยพ่อ

พยัพ คำพันธุ์ ชื่อนี้สำหรับวงการบันเทิงถือว่าเป็นศิลปินรุ่นใหญ่สายลูกทุ่ง แถมยังพ่วงตำแหน่งเจ้าของค่าย ไผ่ร้อยกอ โปรดักชั่น ที่ผลิตทั้งภาพยนตร์ เพลงลูกทุ่ง  นอกจากนี้ พยัพ คำพันธุ์ ยังเป็นเซียนพระที่มีชื่อเสียงอีกด้วย

ฝันดี-ฝันเด่น คู่แฝดใจบุญลงพื้นที่ช่วยเหลือ คุณยายตาบอดสองข้าง วัย 90 ปี

แต่ล่าสุด พยัพ คำพันธุ์ ศิลปินรุ่นใหญ่ปัจจุบันอายุ 73 ปี ก็ทำเอาวงการบันเทิงอึ้งไปตามๆ กันเมื่อมีข่าวว่าแอบซุ่มมีลูกสาวอายุเพียงแค่ 10 ปี ซึ่งอายุจากเจ้าตัวกว่า 60 ปี เรื่องนี้ถูกเปิดเมื่อศิลปินน่ารักสดใสวัย น้องใบเฟิร์น ไผ่ร้อยกอ ได้ปล่อยซิงเกิ้ลเพลง ไก่นา เพลงลูกทุ่งจังหวะโจ๊ะๆ ลงในช่องยูทูป ของค่ายไผ่ร้อยกอ

งานนี้จึงทำให้ต่อมเผือกของหลายๆ คนเริ่มทำงานทันทีจนไปสืบรู้มาว่า น้องใบเฟิร์น ศิลปินรุ่นเล็กของค่ายนั้นแท้จริงแล้วเป็นลูกสาวแท้ๆ ของ พยัพ คำพันธุ์ งานนี้สิ่งที่ทำให้เอาหลายๆ คนถึงกับอึ้งไปตามๆ กันใครจะไปคิดว่า พยัพ คำพันธุ์  ในวัย 73 ยังคงฟิตปึ๋งปั๋งตอกย้ำว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น และสปริงนิวส์ก็ขอแสดงความยินดีกับวงการเพลงลูกทุ่งที่วันนี้ได้ศิลปินวัยน่ารักเลือดศิลปินของแท้มาประดับวงการแล้วอีกคน