เนย โชติกา โผล่คอมเมนต์แบบนี้ หลัง "หนูเล็ก" ตำหนิคนขายไก่ทอดทำลูกชายแพ้หนัก

14 พ.ค. 2563 เวลา 5:51 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ทำเอาหัวอกคนเป็นแม่อย่างดาราสาว หนูเล็ก หรือ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ใจสลาย หลังลูกชาย น้องวิน วัย 1 ขวบ เกิดอาการแพ้แป้งสาลีจากการกินน่องไก่ทอด ทำให้มีจุดขึ้นแดงเต็มตัว

 

อีกหนึ่งนักแสดงตลกมากความสามารถ สำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่เข้าวงการจากรายการค้นคว้าหาดาวตลก แจาด้วยความสามารถที่เข้าตาผู้จัด ทำให้มีงานละครเข้ามาอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิง

แต่แล้วก็มีดราม่าเกิดขึ้น เมื่อ หนูเล็ก ของขึ้นกลางอินสตราแกรมส่วนตัว หลังคนขายไก่ทอดทำ ลูกชาย อย่าง น้องวิน แพ้อย่างหนัก

ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพและแนบแคปชั่นว่า "น้องวินชอบกินน่องไก่ทอดมากๆ ทุกครั้งถ้าซื้อกินต้องถามย้ำและซ้ำหลายรอบว่าไม่มีส่วนผสมแป้งสาลีใช่ไหม แต่ครั้งนี้เกิดจากพนักงานขายพูดด้วยความมั่นใจทุกรอบว่าไม่มีแป้งสาลี แม่เลยกล้าให้ลูกกิน ผ่านไป 20 นาทีก็เป็นแบบนี้เลยจ้า ต่อไปจะกินไก่แค่ของป้าจูนคนเดียว และแม่จะฝึกทอดให้อร่อยเหมือนของป้าจูนเองเลย #เก็บไว้ให้วินดู"

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

โดยหลังจากที่ หนูเล็ก ได้โพสต์ข้อความลง ก็มีบรรดาเพื่อนในวงการบันเทิงและชาวเน็ตจำนวนมาก เข้ามาแสดงความเป็นห่วงอย่างล้นหลาม แม้กระทั่งสาว เนย โชติกา ก็โผล่คอมเมนต์แบบนี้ หลัง หนูเล็ก ตำหนิคนขายไก่ทอดทำลูกชายแพ้หนัก

เนย โชติกา ได้เเสดงความคิดเห็นเตือนว่า เอ็นดูจังลูกก ทอดเองดีสุดแม่ น้ำมันใหม่ โซเดี่ยมน้อยด้วย หายเร็วๆคับ จากนั้น หนูเล็ก ก่อนบ่าย ก็ได้เเสดงความคิดเห็นว่า ปกติทอดเองค่ะแต่ไม่ค่อยอร่อย5555 แต่ครั้งนี้พนักงานรู้ไม่จริงแต่ดันมั่นใจในการตอบมากค่ะเห้อออออ

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th