ข่าว

ชาวเน็ตโยงปมเลิกคู่รัก กัน นภัทร-มารี เบิร์นเนอร์ เหตุทะเลาะหนัก ครอบครัวไม่ปลื้ม

งานเข้าเพจดังแฉปมเลิกคู่รักคนดัง กัน นภัทร มารี เบิร์นเนอร์ ทะเลาะหนัก ครอบครัวไม่ปลื้ม ฝ่ายหญิงจับผิดผู้ชายไปเมนต์แซวผู้หญิงอื่น

เรื่องราวรักๆ เลิกๆ ของคู่รักเจ้าของฉายา น้ำตาลท่วมช่อง ที่ตอนนี้มีข่าวเลิกราออกมาและมีเพียงนางสาว มารี เบิร์นเนอร์ เท่านั้นที่ออกมาเปิดใจแต่คำตอบที่ได้ก็ยังคลุมเคลือว่าความสัมพันธ์ยังรักกันดีหรือเลิกกันแล้วจริงๆ เหลือเพียงฝ่ายชาย กัน นภัทร ที่ยังเก็บตัวเงียบไม่ออกมาให้สัมภาษณ์แต่อย่างใด ล่าสุดเพจดัง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาเผยถึงสาเหตุการเลิกรากันของคู่รักสุดฮอตคู่หนึ่งว่าจริงๆ ทั้งคู่ระหองระแหงกันเพราะความที่ฝ่ายชายชอบไปแซวสาวอื่น บวกกับบ้านของฝ่ายไม่ปลื้มฝ่ายหญิงเท่าไหร่นัก แถมยังเชียร์ให้ลูกชายคบกับสาวอีกคนหนึ่งด้วยโดยเพจดังได้เผยข้อความว่า

“ระหว่างนั่งจกส้มตำ อยู่ๆ อิแมวก็โพล่งขึ้นมาว่า.. ฝ่ายหญิงจับผิดผู้ชายว่าไปเมนต์แซวชะนีอื่น เกิดเป็นผู้หญิงเซ้นท์มันแรง ก็เกิดการทะเลาะกันยกใหญ่//ด้วยความที่ครอบครัวไม่ปลื้มนางเอกอยู่แล้ว ก็บอกให้เลิกไป เพราะ 3 วันดี 4 วันไข้มาตลอด จนคนอื่นเริ่มเอือม

-ตอนนี้นางเอกก็เคลียร์ตัวเองแหละ ในขณะที่ฝ่ายชายกลับไม่เคลียร์ ไม่มาพูดคุยอะไรเลย มันเลยคาราคาซั

-จริงๆ ก็เลิกแหละ แค่รอฝ่ายชายเฟิร์ม เพราะเห็นว่าครอบครัวเชียร์ให้คบกับผู้หญิงอีกคน สวยมั้ยหรา? ก็น่ารักดี มีธุรกิจเล็กๆ เป็นของตัวเอง ก็เห็นช่วยกันโปรโมทอยู่นะ

ปล.อย่าเพิ่งปักใจเชื่อที่อิแมวรำพึงรำพัน อิแมวอาจอิจฉา แต่ แต่ แต่เรื่องความรักมันเป็นเรื่องของคนสองคน ถ้าคบกันแล้วไม่มีความสุขก็เลิก.. อาจไม่เกี่ยวกับคนอื่นก็เป็นได้”

ซึ่งก็มีแฟนเพจและชาวโซเชียลหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมายถึงเรื่องราวดังกล่าวและโยงกันไปว่าคู่ที่ถูกพูดถึงน่าจะเป็นคู่หวาน กัน นภัทร และสาว มารี เบิร์นเนอร์ ที่ตอนนี้ก็กำลังมีข่าวเรื่องความสัมพันธ์ที่ยังไม่มีใครออกมาฟันธงเช่นกัน

กัน นภัทร,มารี เบิร์นเนอร์

กัน นภัทร,มารี เบิร์นเนอร์

กัน นภัทร,มารี เบิร์นเนอร์

กัน นภัทร,มารี เบิร์นเนอร์

 

ขอบคุณข้อมูล เจ๊มอย 108