Spring News

ทอม อิศรา อดีตสมาชิกวง Room39 เปิดใจครั้งแรกหลังแยกวง เผยสิ่งที่ไม่เคยได้จากเพื่อน

18 มิ.ย. 2563 เวลา 4:10 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

เป็นเวลาปีกว่าหลังจากที่ ทอม อิศรา ตัดสินใจแยกทางจากเพื่อนร่วมวงอย่าง Room39 ที่ประกอบสมาชิกด้วย มน ชุติมน สาวเสียงหวาน และ แว่นใหญ่ โอฬาร

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวออกมาโดยพูดถึงในแง่ลบว่า ทอม อิศรา ดังแล้วแยกวง เพราะการแยกวงตอนนั้นเกิดขึ้นหลังจากได้แชมป์จากรายการ The Mask Singer ในฐานะ หน้ากากทุเรียน ซึ่งก็เป็นเพียงแค่การคาดเดาเมื่อไม่มีใครในวงได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้

 

จนล่าสุด ทอม อิศรา ได้โพสต์ในเฟซบุ๊กระบายความในใจด้วยข้อความยาวเหยียด โดยระบุว่า "ผมเคยคิดว่าจะไม่พูดเรื่องนี้เพราะไม่อยากเสียใจอีกแล้ว ไม่อยากให้ใครต้องแบ่งฝั่งเลือกฝ่าย และไม่เคยคิดว่าการว่าร้ายใครมันจะเป็นสิ่งที่ดี แต่ยิ่งผมเงียบมันกลายเป็นเรื่องที่วนลูปอยู่ข้างในใจและมันกัดกินความรู้สึกผมอยู่ทุกวันและไม่มีความสุขเลย

หลายๆคนอาจจะมองการที่ผมเดินออกมาจากตรงนั้นเพราะผมต้องการชื่อเสียง ต้องการเงินที่มากกว่า แต่สิ่งที่ผมอยากได้ในเวลานั้นคือความรักและกำลังใจจากเพื่อนในวันที่พ่อทอมป่วยต้องแอดมิตด้วยมะเร็งระยะสุดท้าย ผมเริ่มสับสนกับสิ่งที่พี่ๆคนรอบข้างและผู้ใหญ่บอกให้ผมไปอยู่กับพ่อก่อนแทนที่จะเป็นคนสองคนที่เรารักและสนิทมากที่สุด ตลอดเวลาที่ผมต้องเดินทางไปทำงานที่ตจว.จนแสดงเสร็จและลงจากเวทีรีบกลับไปหาพ่อ ผมยังไม่เคยได้ยินคำปลอบใจหรือถามถึงพ่อผมเลย ผมมาคิดดูแล้วถ้าผมถามพ่อ พ่อก็คงเลือกให้ผมไปทำงานอยู่ดี ซึ่งทุกวันนี้ก็ทำให้ผมรู้สึกไม่เสียดายที่ได้ทำทุกอย่างเต็มที่แล้ว

คำว่า"ทิ้งเพื่อน"ไม่เคยอยู่ในความคิดเลย ผมเจ็บมากทุกครั้งที่ได้ยิน เสียใจมากทุกครั้งที่ได้อ่าน และผมเจ็บมากเพราะผมรักพวกเค้ามากผมเลยเสียใจมาก การตัดสินใจครั้งนี้เพราะผมอยากใช้เวลาดูแลแม่ที่เหลืออยู่คนเดียว และผมคงไม่สามรถแบกความเสียใจนี้เพื่อไปทำงานด้วยต่อได้ ขอโทษทุกคนจริงๆคับ"

ทอม อิศรา อดีตสมาชิกวง Room39 เปิดใจครั้งแรกหลังแยกวง เผยสิ่งที่ไม่เคยได้จากเพื่อน

 

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์บนโซเชียลก็ได้มีแฟนเพลงหลายต่อหลายคนเข้าไปคอนเมนต์ให้กำลังใจ แต่คาดว่าอารมณ์และความรู้สึกของหนุ่มทอมนั้น คงรู้สึกเศร้าและเสียใจ จนเกิดเป็นการทวิตข้อความอีก 2 ครั้ง คือ "อยากจะทิ้งทุกอย่าง" และ "เพราะเราเก็บความรู้สึกเก่งใช่มั้ย เพราะเราน่าสงสารน้อยกว่าเค้าใช่มั้ย เราถึงต้องโดนแบบนี้"

ทอม อิศรา อดีตสมาชิกวง Room39 เปิดใจครั้งแรกหลังแยกวง เผยสิ่งที่ไม่เคยได้จากเพื่อน

ที่มา Facebook : Tom Isara / Twitter : @Tom_Isara

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด