คุณหญิงต้น ม.ล.ปิยาภัสร์ โพสต์รูปเบียร์ลงไอจี ชาวเน็ตตั้งคำถาม ผิดกฎหมายหรือไม่?

27 มิ.ย. 2020 เวลา 7:07 น.

คุณหญิงต้น ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี งานเข้า! ชาวเน็ตตั้งคำถาม ผิดกฎหมายหรือไม่? หลังโพสต์รูปเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว

คุณหญิงต้น ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี ได้โพสต์ภาพเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว หลังไปรับประทานอาหารที่ร้านชื่อดัง เจ๊ไฝ กับสามีนักธุรกิจ นายจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี โดยระบุภาพพร้อมข้อความว่า

"เอามาเบียร์ตัวใหม่มาให้เจ๊ที่รักลองดื่มค่ะ และแวะรับอาหารกลางวันแสนอร่อย คิดถึง #jayfaibangkok ทุกครั้งที่หิวนะคะ ไม่ผิดหวัง ???❤️??? #?????????? #??????ℝ??????"

งานนี้จึงกลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนๆ บนโลกโซเชียลขึ้นมาทันทีเมื่อชาวเน็ตออกมาตั้งคำถามมากมาย อย่างเช่น รูปนี้ไม่ผิดกฎหมายหรอครับ, รอดูมาตรา 32 จะทำงานไหมกับกรณีนี้หรือจะ edit ว่าเป็นน้ำเปล่า, ผิดชัดเจนทั้งแคปชั่นทั้งโลโก้มาเต็มแบบนี้ตำรวจจะเล่นงานมั้ยคะ หรือกฎหมายเหมือนใยแมงมุมมีไว้ดักจับชาวบ้านตาสีตาสาตัวเล็กตัวน้อยเท่านั้น

ซึ่งหลังจากมีชาวเน็ตเข้าไปตั้งคำถามมากมายไม่นานรูปดังกล่างก็ได้หายไปจากอินสตาแกรามของ คุณหญิงต้น ม.ล.ปิยาภัสร์ แต่สุดท้ายก็ไม่ทันเมื่อชาวเน็ตได้แคปภาพดังกล่าวไว้ทันและยังรอคำตอบกรณีจะออกมาอย่างไร

คุณหญิงต้น ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี

คุณหญิงต้น ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี

คุณหญิงต้น ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี

ขอบคุณภาพ @piyapas